Tóc đuôi ngựa có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất cho chị em bận rộn. Những cô nàng năng động và cá tính có mái tóc dài cũng không thể bỏ qua kiểu tóc đuôi ngựa này được. Cùng tham khảo các kiểu buộc tóc thật đẹp sau đây nhé.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao giúp bạn gái có được vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Nhưng nhiều khi gây ra nhiều áp lực cho các sợi tóc và tạo cảm giác nặng nề, có khi còn gây ra tình trạng đau đầu do phải buộc chặt để giữ các lọn tóc cố định. Còn kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp thì nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe mái tóc hơn, nhưng đem lại cảm giác khác với kiểu tóc buộc cao.

1. Tóc thẳng, bóng, rẽ ngôi lệch và buộc đuôi ngựa thấp

Tóc thẳng, bóng, rẽ ngôi lệch và buộc đuôi ngựa thấp

Đánh phồng thêm một chút ở phía sau để tạo điểm nhấn sành điệu hơn cho mái tóc đuôi ngựa kiểu dáng đơn giản.

2. Tóc xoăn, buộc cao

Kiểu tóc đuôi ngựa cho tóc xoăn - buộc tóc cao

Bạn thức dậy muộn với mái tóc xoăn rối bời? Đừng lo, kiểu tóc này chính là cứu cánh của bạn. Hất hết tóc về phía sau và dùng dây thun buộc cao. Đánh thêm một chút son môi trước khi ra ngoài, mọi người sẽ tưởng rằng mái tóc bạn đã được tạo kiểu, đánh rối cầu ký ý chứ.

3. Tóc layer buộc kiểu đuôi ngựa

Những cô nàng sở hữu mái tóc layer có những lọn tóc không đủ dài khi muốn buộc đuôi ngựa thấp có thể vén những lọn tóc này vào mang tai.

Tóc layer buộc đuôi ngựa

4. Tóc buộc đuôi ngựa, để mái

5. Chuốt hết tóc về phía sau, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao

Bạn yêu thích kiểu tóc được buộc chặt, xịt keo cố định các sợi tóc con một cách hoàn hảo cho quý cô tinh tế, cá tính hay kiểu tóc buộc lỏng, tự nhiên cho cô nàng yêu thích nét đẹp mềm mại, năng động?

6. Tóc đánh phồng mái, buộc đuôi ngựa thời trang

Trên đây là vài kiểu tóc đuôi ngựa đẹp cho chị em tham khảo. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp !