Quỳnh Anh Shyn có một lượng Fan đông đảo trong số những hot girl. Với phong cách thời trang đặc biệt của mình, Quỳnh Anh luôn xuất hiện rất đẹp và rất tươi tắn. Nếu bạn thích kiểu tóc đẹp của Quỳnh Anh Shyn, có thể tham khảo qua bài viết này.

Trong số những hotgirl đang nổi đình đám ở thời điểm hiện tại, có thể nói Quỳnh Anh Shyn (tên thật: Phí Quỳnh Anh) là cái tên nổi bật. Không chỉ bởi gương mặt xinh xắn với dáng người thon thả, cô nàng này còn có một lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ kênh trang điểm riêng trên Youtube và phong cách thời trang trẻ trung biến hóa không ngừng.
Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 1

Hot girl Hà Thành Quỳnh Anh Shyn là cái tên nổi bật được yêu thích bởi gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn và đặc biệt gu thời trang sành điệu kèm những kiểu tóc thời thượng của mình.

Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 2

Kiểu tóc ngắn ngang vai, sau đó sấy cụp rất nữ tính và gọn gàng.

Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 3

Người đẹp yêu thích tyle vintage cổ điển như một quý cô Hà Thành xưa ngoài ra cô nàng cũng rất chịu khó tút tát và thay đổi kiểu tóc của mình.

Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 4Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 5Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 6nhung kieu toc dep cua quynh anh shyn tre trung ca tinh cho ngay moi nang dong 18

“Người yêu tin đồn” của Will 365 từng rất đáng yêu với kiểu tóc xoăn đuôi mái ngang xéo cùng style dễ thương và tone trang điểm ngọt ngào.

Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 8Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 9

Tóc búi, với những lọn xoăn nhỏ, trông cô nàng giống như một cô công chúa vậy !

Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 10

Phối đồ cực chất với áo Croptop và váy xếp ly !

Tóc ngắn đẹp của Quỳnh Anh shyn 2016 cá tính sành điệu phần 11

Chúc các bạn tìm được cho mình một kiểu tóc đẹp từ Quỳnh Anh Shyn !