Tóc dài là kiểu tóc cuốn hút và nữ tính nhất cho chị em. Mọi lứa tuổi đều có thể để được kiểu tóc này. Tóc dài có thể giúp bạn tha hồ làm đỏm cùng tóc. Bạn có thể uốn xoăn, chải ngôi lệch, để mái ngố hay mái bằng. Hay các bạn nữ sinh thường để tóc dài thẳng cho nữ tính. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ các kiểu tóc dài ngôi giữa mà các sao Hàn Quốc đang rất ưa chuộng !
Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 1

Các kiểu tóc dài Hàn Quốc này có khác gì Việt Nam ? Có đó các bạn, Hàn Quốc thường không để tóc thẳng xuông mà luôn uốn, có nhiều kiểu uốn cho mái tóc dài của chị em !

tóc dài đẹp

Khuôn mặt to, khuôn mặt trái xoan đều có thể để được kiểu tóc này !

Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 3

Bạn có thể nhuộm, uốn xoăn hay tạo đủ các loại kiểu tóc khác nhau khác.

Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 4

Các nữ diễn viên Hàn Quốc rất ưa chuộng kiểu tóc này. Đơn giản là nó tôn lên vẻ nữ tính của chị em.

Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 6Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 7tóc dài đẹp

Uốn xoăn lọn to cho cô nàng quý phái !

Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 9

Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 11Tóc mái dài ngôi giữa đẹp 2016 của sao kpop hàn quốc phần 12tóc đẹp hàn quốc

Chúc các bạn tìm được cho mình một kiểu tóc dài ngôi giữa phù hợp với khuôn mặt. Nhân tiện xin giới thiệu thêm với bạn đọc về các thông tin khác.

Bạn có thể tham khảo kiểu tóc dài thẳng dễ thương, cách làm tóc nhanh dài tại nhà hay tóc dài trang điểm sao cho đẹp mời các bạn tham khảo thêm !