Không có cách kiếm tiền nào mà không phải bỏ công sức, còn thời gian thì có thể khác tùy thuộc vào chiến lược của mỗi người, có những người chỉ giàu qua một đêm thức giấc, tuy nhiên nó không phổ thông và hiếm gặp, hi vọng các bạn sẽ như vậy !

Mô hình kiếm tiền qua blog bằng Affiliate Marketing

Mô hình kiếm tiền qua blog bằng Affiliate Marketing

Và, câu chuyện ở đây là bạn phải kiếm tiền qua blog của mình, không thể có chuyện giàu qua một đêm, nhưng có thể kiếm được nhiều tiền một cách dần dần từ từ, tùy thuộc vào việc bạn viết như thế nào, marketing ra sao !

Vậy cách kiếm tiền trên blog nhanh nhất là gì ?

Trong tất cả các cách kiếm tiền trên blog thì có cách bán hàng là nhanh chóng có được tiền nhất, bạn đừng nghĩ sang quảng cáo nhiều tiền hơn, quảng cáo chỉ nhiều tiền khi có lượng truy cập khủng mà thôi !

Tưởng tượng thế này nhé, bạn nhọc nhằn trong vòng 1 tháng mới có được 100 khách truy cập blog thường xuyên, trong số đó có những người có xu hướng đọc một thông tin nào đó của bạn, ví dụ như “Cách làm đẹp bằng khoai lang” chẳng hạn, cực kì đơn giản, bạn biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng khi “bán luôn khoai lang” cho những người có nhu cầu đọc thông tin đó !

Tôi biết rất nhiều bạn của tôi, sau khi chia sẻ thông tin thì bán luôn sản phẩm, do nhiều người comment hỏi mua ở đâu, rất nhanh chóng có tiền, tuy nhiên bán hàng chỉ hiệu quả khi bạn chia sẻ các thông tin liên quan tới một số lãnh vực, nhất là thời trang, làm đẹp, bạn chỉ cần thêm một ô “mua sản phẩm này tại …” là có thể bán được hàng !

Như vậy, để nhanh chóng có tiền nhất, bạn sẽ chia sẻ thông tin theo đúng một chủ đề và bán luôn hàng trên các bài viết ấy !

Ngoài cách này ra thì các bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm tương tự và đăng link giới thiệu, khách hàng mua thành công thì tiền hoa hồng sẽ thuộc về bạn, thường là 8 tới 10% cho đơn hàng đầu tiên ! Người ta gọi đây là chương trình Affiliate bạn có thể tham khảo qua link tôi gửi ! Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm danh sách các Affiliate Network có hỗ trợ tiếng Việt !

Chúc các bạn thành công !