Nếu như bạn đang muốn để kiểu tóc hai tầng thật đẹp, thật cute nhưng lại không biết chúng có phù hợp với khuôn mặt của mình không. Bạn có thể tham khảo các thông tin sau đây.

Về cơ bản, kiểu tóc 2 tầng là phần đuôi tóc được xử lý vát và nhọn. Kiểu tóc này tạo ra sự đối xứng và các lớp tóc đan xen. Trong kỹ thuật, tóc theo lớp layer này giúp xử lý, loại bỏ đi những phần tóc không cần thiết và làm tăng sự bồng bềnh, thanh thoát cho mái tóc.

Tóc hai tầng phù hợp cho cả mặt vuông

Tóc hai tầng phù hợp cho cả mặt vuông

Kiểu tóc hai tầng dễ thích ứng, linh hoạt và có khả năng thích nghi cao với tất cả các kết cấu tóc. Từ kiểu dáng thẳng đến xoăn, tóc ngắn hay dài, mỏng hay dày. Với 2 lớp tóc xếp chồng lên nhau đều đặn, tóc 2 tầng giúp mang đến cho mái tóc của bạn một dáng vẻ mới mẻ, trẻ trung, linh hoạt.

kiểu tóc hai tầng đẹp

Ở kiểu tóc này, bạn có thể có một kiểu tóc ngắn bao gồm 2 tầng với các độ dài khác nhau. Đặc biệt, kiểu tóc 2 lớp này có thể phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau, từ gương mặt tròn, trái xoan hay mặt dài. Với những nàng mặt vuông góc cạnh thường hay băn khoăn khi lựa chọn kiểu tóc, thì tóc xếp tầng này sẽ là sự lựa chọn phù hợp để khắc phục những đường nét chưa được mềm mại trên gương mặt.

Tóc dài tỉa 2 tầng

Kiểu tóc linh hoạt và thích nghi với nhiều dạng khuôn mặt

Lớp tóc ngắn nhất nên đến khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để dài như tóc bạn có thể. Kiểu tóc này vừa có thể để thẳng hoặc uốn cong cho khuôn mặt tròn. Với mái tóc ngắn, kiểu tóc 2 tầng tỉa mỏng ôm lấy khuôn mặt sẽ thể hiện phong cách hiện đại của bạn. Những phần tóc bất đối xứng sẽ tạo nên một hiệu ứng tự nhiên và hấp dẫn hơn. Do đó, dù bạn có sở hữu gương mặt dạng tròn hay vuông thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn kiểu tóc cá tính này cho phong cách của mình.

Như vậy, dù mặt bạn vuông hay tròn, kiểu tóc hai tầng layer sẽ vẫn cứ phù hợp !

Chúc các bạn tìm được cho mình kiểu tóc 2 tầng phù hợp nhất ! Tham khảo thêm kiểu tóc Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhé !