Hàng mi cong vút có thể làm thay đổi diện mạo bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Hầu hết chị em phụ nữ đều muốn tự dán mi cho mình, đơn giản vì nó tiện và tiết kiệm. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách dán mi giả sao cho đẹp. Tham khảo các cách sau đây !

Phụ kiện cần chuẩn bị: Lông mi giả, Keo gắn mi, nhíp, Mascara và kẹp chuốt mi.

Bước 1: Dùng kẹp chuốt mi uốn lông mi của bạn sao cho cong và tự nhiên. Việc chuốt mi thường xuyên cũng kích thích lông mi mọc nhanh hơn bình thường.

Bước 2: Tô Mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa và giảm dần để gốc mi dày dặn, đuôi mi đen nhánh là đủ. Mục đích của việc tô Mascara để keo có thể kết hợp cùng chúng và tạo nên một hỗn hợp giúp mi giả gắn kết chặt hơn với mi tự nhiên của bạn.

Ảnh: Hướng dẫn cách dán mi giả, đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Bước 3: Trước khi dán mi giả, bạn cần đo chiều dài giữa mi giả và mi tự nhiên, tỉa bớt mi giả sao cho phù hợp với mi thật. Bôi keo lên mi giả, chờ khoảng 30 giây cho keo khô đi một chút.
cach gan mi gia dep tu nhien trong 3 phut - 2

Bước 4: Sử dụng cắp nhíp để kẹp lấy mi giả rồi gắn chúng lên phần giữa của viền mi thật. Tiếp đó, bạn vuốt phần mi giả đều theo đường viền mi tự nhiên sao cho vừa khít. Nếu phần mi dán trông không tự nhiên, bạn có thể tô thêm một vài đường Mascara để phủ lên. Cuối cùng là chờ mi khô và ngắm nhìn kiệt tác bạn vừa thực hiện.
cach gan mi gia dep tu nhien trong 3 phut - 3cach gan mi gia dep tu nhien trong 3 phut - 4cach gan mi gia dep tu nhien trong 3 phut - 5

Bước 5: Cắt khoẳng 1/5 mi giả để gắn vào mi dưới. Bạn chú ý gắn chúng sát đuôi mắt nhất có thể để tạo độ to và tự nhiên cho mi mắt.
cach gan mi gia dep tu nhien trong 3 phut - 6cach gan mi gia dep tu nhien trong 3 phut - 7

Ảnh: Hướng dẫn cách dán mi giả, đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Gắn mi giả không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện 4 bước như trên, mình tin rằng sẽ có một cặp mi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mình với chi phí cực kỳ hợp lý.

Với cách dán mi giả cực đơn giản như trên, hi vọng các bạn gái sẽ ngày càng đẹp ! Chúc các bạn thành công !