KHOÁ HỌC SEO TRỰC TUYẾN VÀ MIỄN PHÍ – LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Quang Hiển, tôi là một blogger, một webmaster, một người lập trình viên và là SEOer. Với 7 năm kinh nghiệm làm SEO. Ngày hôm nay tôi có mặt tại đây là để chia sẻ với các bạn, những người chưa biết làm SEO có thể tự tin quản lý dự án SEO hoặc tự tay SEO cho website của mình lên top ! Chào mừng tới khoá học SEO trực tuyến và miễn phí.

Đây là bức ảnh đẹp nhất và tử tế nhất trong đời của tôi :D

Đây là bức ảnh đẹp nhất và tử tế nhất trong đời của tôi 😀

Nếu bạn chưa có website ? Oh không sao, bạn có thể áp dụng các kiến thức trong loạt bài viết này để SEO cho Fanpage Facebook hay Youtube Channel !

Chúng ta cùng xem qua những phần nào sẽ có trong loạt bài học SEO này:

 1. Giới thiệu ( bài viết này )
 2. Nhập môn SEO
 3. Giới thiệu SEO và máy tìm kiếm
 4. Nội dung chất lượng là nội dung thế nào
 5. Từ khóa và phân tích từ khóa
 6. SEO onsite / kĩ thuật
 7. SEO Onsite / nội dung
 8. SEO onsite / SEO cho ảnh
 9. SEO Onsite / Internal Link
 10. SEO offsite
 11. Mạng xã hội với SEO
 12. Các công cụ hỗ trợ SEO
 13. Giới thiệu các thuật toán của Google
 14. Mẹo SEO cho Facebook và Youtube
 15. Nghiên cứu đối thủ
 16. Tổng kết
 17. Bài viết chuẩn SEO mẫu

Ở Việt Nam có 41 triệu người sử dụng Internet, và gần như 100% những người đó sử dụng các công cụ tìm kiếm web như Google, bing, Yahoo để tìm kiếm nội dung mà mình mong muốn. Họ tìm Điện thoại giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà, áo thun đẹp hàng ngày. Vậy làm thế nào để tiếp cận tới khối lượng khách hàng khổng lồ trên ? Tôi sẽ chỉ cho các bạn cách bán hàng cho họ nhờ vào SEO.

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng nhờ vào Marketing Online ? Bạn là trưởng phòng Marketing muốn quản lý được những dự án SEO cho chính công ty mình ? Bạn là lập trình viên ? Là blogger ? Là nhà báo ? Hay bạn là sinh viên muốn có một công việc thật tốt ngay khi ra trường ? Tôi có thể giúp các bạn làm điều đó dễ dàng nhờ vào các bài học SEO trực tuyến sau đây, chúng hoàn toàn miễn phí !

Tại sao bạn nên học SEO trực tuyến ?

Các khóa học SEO bên ngoài rất đông và có giá rất đắt đỏ, chưa kể bạn còn phải mất thời gian tới dự khóa học, phải chia sẻ không gian với những người khác. Học qua bài viết khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của khóa học trực tiếp hội trường ! Giúp bạn rảnh tay thực hành, tiết kiệm thời gian và không phải đi đâu ngoài nhìn vào màn hình máy tính !

Ngoài ra bạn còn có thể xem đi xem lại các hướng dẫn trên Video bất kì lúc nào, bất kì ở đâu !

Liệu SEO có giúp bạn bán được nhiều hàng hơn ?

Dành cho những ai còn nghi ngờ về khả năng bán hàng của SEO, tôi xin kể câu chuyện nhỏ như sau:

Bạn Nguyễn Văn Trọng là người đã từng sở hữu một shop bán hàng thời trang online, ban đầu không có vốn bạn ấy thường phải lấy hàng nhỏ lẻ, sau nhờ SEO, bạn ấy đã có hai shop offline kết hợp cùng với bán hàng online, SEO đã giúp anh ấy có hàng trăm đơn hàng trên cả nước ! SEO giúp chúng ta có khách hàng không giới hạn địa lý !

Hay như bạn Nguyễn Hữu Hiệu, chủ sở hữu của shop quà tặng hoàn hảo, anh ấy chỉ bán Online các mặt hàng quà tặng, nhờ vào SEO mà anh ấy đã có hàng chục đơn hàng trực tuyến trong ngày, cuộc sống của anh ấy rất dễ chịu, không cần phải lo tiền thuê mặt bằng, cũng chẳng cần lo nhiều tới hàng tồn kho, anh ấy chỉ làm một việc là SEO sao cho từ khóa của mình lên để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất !

Hay như anh Nguyễn Việt Cường, là môi giới bất động sản trong Dĩ An – Bình Dương, từ ngày anh tiếp cận công nghệ và bán hàng nhờ vào SEO, anh ấy đã trở thành một người rất thành công, các sản phẩm bất động sản và nhà cho thuê rất chạy hàng !

Vậy SEO có thể làm nên điều thần kì trong bán hàng ? Vâng, chính xác là vậy !

Tôi là Jam Việt, tôi là SEOer với 8 năm kinh nghiệm làm SEO và lập trình, chào mừng các bạn đến với khóa học SEO trực tuyến qua blog và qua Video !