Mời các bạn tham khảo các cách lấy lại vóc dáng sau sinh cực nhanh chóng cho các mẹ sau sinh. Các cách này đã được những người nổi tiếng áp dụng và luôn có hiệu quả tốt nhất.

Tăng Thanh Hà: Ăn gạo lứt

“Ngọc nữ” cho biết cô đã ăn gạo lứt thay cho gạo trắng, vừa có đủ dinh dưỡng, lại ít năng lượng hơn. Ngoài ra, cũng như nhiều bà mẹ khác, nữ diễn viên còn kết hợp chế độ tập yoga đều đặn, nhẹ nhàng để vừa tăng cường sức khỏe, vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Cách tăng thanh hà lấy lại vóc dáng sau sinh

Thủy Tiên: áp dụng phương pháp tập dưỡng sinh Nhật Bản

Cô đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, trong các bữa thường ăn nhiều rau củ hơn bình thường để có đủ sữa cho con bú, kết hợp với việc tạo nhiều vitamin cần thiết để giảm cân. Nhờ vậy, bà mẹ này mới có được vóc dáng săn chắc, thon gọn trong thời gian ngắn sau sinh.

Thủy Tiên tập dưỡng sinh Nhật Bản giúp lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng nhất

Thu Minh: xông hơi

Nữ ca sĩ đã áp dụng liệu pháp giảm cân xông hơi để lấy lại vóc dáng chuẩn như trước. Đây là một trong những giải pháp giảm cân mà nhiều bà mẹ nổi tiếng hay dùng. Và Thu Minh đã rất thành công khi trở lại Vietnam Idol thật xinh đẹp.

Thu Minh dùng cách xông hơi để lấy lại vóc dáng

 

Đoan Trang: ăn kiêng và tập thể dục

Cô cắt giảm các phần ăn liên quan đến tinh bột, đường, chất béo và tăng cường đồ chua, rau xanh, trái cây và uống thật nhiều nước.

Đoan Trang: ăn kiêng và tập thể dục giúp lấy lại vóc dáng sau sinh cực nhanh chóng

Song song với chế độ dinh dưỡng, cô không quên kết hợp với việc vận động mỗi sáng. Theo đó, nữ ca sĩ dành 30 phút mỗi ngày để chạy bộ và 15 phút lắc vòng để giúp săn chắc vùng bụng. Ngoài ra, việc trở lại sân khấu và tập luyện cho các dự án âm nhạc cũng giúp nữ ca sĩ Socola đốt cháy nhiều năng lượng thừa giúp lấy lại vóc dáng nhanh hơn.

Trên đây là các cách lấy lại vóc dáng sau sinh của các bà mẹ nổi tiếng. Nếu các bạn có cách hay hơn hãy để lại comment nhé !