Nếu bạn theo trường phái đơn giản, bạn sẽ thích các mẫu nail đơn giản sau đây. Xin giới thiệu với các bạn các mẫu nail đơn giản và nghệ thuật cho những cô nàng tới công sở hay những chị em đứng tuổi nhé.

Mẫu nail màu trắng

Nail màu trắng cho cô dâu ngày cưới

Tinh khôi, thuần khiết, tất thảy những từ ngữ đó dành cho bộ nail màu trắng trong như nước da. Được điểm tô vài hình trái tim nhỏ. Đây là mẫu nail đơn giản và đầy tính nghệ thuật đấy nhé. Mẫu nail này thích hợp cho các cô nàng ưa điệu đà, hay những cô gái tuổi teen tới trường.

Mẫu nail ombre

Từ phong cách nhuộm tóc ombre cho tới mẫu móng tay ombre.

Nail phong cách ombre

Đây là mẫu nail đơn giản nhưng không thể phủ nhận được tính nghệ thuật của nó. Trông nó đơn giản và làm cũng đơn giản, chỉ là bạn phải có mẹo.

Nail phong cách ombre

Vẫn là phong cách Ombre, vẫn đơn giản nhưng nghệ thuật ở chỗ người ta biết phối màu giữa màu nail với phụ kiện. Chiếc ví hay màu của nhẫn cũng có thể trùng với màu nail cho thêm phần nghệ thuật.

Mẫu nail đồng màu

Ảnh: Mẫu nail đẹp đơn giản với tông màu Marsala

Bạn sẽ nhìn thấy chỉ một màu được sơn lên móng tay, sau đó phủ bóng. Đơn giản vậy nhưng nó cũng làm cho các cô nàng đẹp lên rất nhiều trong các buổi tiệc tùng. Hay đi dạo phố, hay hẹn hò, những kiểu nail đơn giản này sẽ làm cho chị em nữ tính hơn.

Ảnh: 50 mẫu nail màu xanh "mát mắt"

Hay như mẫu nail màu xanh đơn giản thế này. Nó được sử dụng sơn mờ nên trông rất chất ! Đẹp, đơn giản và đầy nghệ thuật là cái mà người ta nhắc tới sơn móng tay mờ. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nail màu nude nhé.

Chúc các bạn tìm được cho mình một mẫu nail đơn giản nghệ thuật !