Giới thiệu

Vietdex.net là gì ?

Là nơi tuyệt vời dành cho các blogger chia sẻ ý tưởng theo các chủ đề được chia sẵn, là nơi tuyệt vời nhất cho các reader có thể theo dõi các chủ đề mình quan tâm/yêu thích, khác hẳn với những tờ báo trực tuyến hiện nay, Vietdex.net cung cấp thông tin nội dung gốc, đáng giá và phụ thuộc vào trải nghiệm của các blogger, không phải thông tin cóp nhặt hay bịa đặt !

Đã đến lúc bạn chủ động hơn trong việc đọc tin tức mình quan tâm, bằng chức năng theo dõi Category tin trên Vietdex, bạn có thể đọc các tin mới nhất của chủ đề ngay tại trang chủ !

Nơi dành cho blogger

Vietdex.net là website đang ngày càng phổ biến và được biết đến cả trong và ngoài nước, với mạng lưới phân phối tin tới độc giả dày đặc qua Youtube, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác, tính lan tỏa của một tin trên Vietdex.net là không giới hạn, không khoảng cách.

Với sự lan tỏa như vậy, các blogger sẽ nhanh chóng nổi tiếng hơn, Vietdex mang lại cho bạn cơ hội được tỏa sáng nhờ lượt đọc tin lớn, danh tính của bạn được hiển thị công khai, không giống như các website khác thường mua tin và bạn chỉ là người làm thuê, chúng tôi trao cho bạn cơ hội hoàn toàn làm chủ trên chính tin đăng của mình, không có giới hạn nào về ngôn từ và cách triển khai văn bản của bạn, bạn làm mọi thứ để có nhiều hơn người hâm mộ mình !

Quá khó để bắt đầu kiếm tiền bằng blog ? Với Vietdex thật đơn giản, chỉ cần bạn tham gia là bạn sẽ mặc định được nhận số tiền từ quảng cáo trên bài viết của bạn, 90% số tiền sẽ thuộc về bạn, còn 10% chúng tôi sẽ giữ lại làm phí duy trì server, đây là tỉ lệ chia lý tưởng, chúng tôi hoàn toàn dành cơ hội kiếm tiền cho bạn !

Cơ chế tính toán/chia sẻ lợi nhuận và ưu điểm khi bạn tham gia xin mời tham khảo thêm tại đây !

Nơi dành cho Reader

Chán ghét vì phải đọc thông tin không xác thực ? Hay bạn khó có thể theo dõi các chủ đề mà bạn quan tâm ? Bạn thường xuyên phải search Google để tìm ra chủ đề mình quan tâm ? Với Vietdex, và chỉ cần có Vietdex, bạn sẽ được follow các tác giả cũng như Category tin tức mà bạn quan tâm, trang chủ của chúng tôi sẽ load ra toàn bộ các bài viết nằm trong chủ đề cũng như của các tác giả đó, bạn hoàn toàn làm chủ sự đọc của mình !

Ngoài ra, bài viết trên Vietdex được các blogger trải nghiệm ghi lại nên bạn không bao giờ phải đọc một tin tức cộc lốc, không thỏa mãn thông tin bạn quan tâm !

Giao diện thân thiện, giản đơn mọi thao tác nên bạn không cần phải bận tâm tới quá nhiều nút bấm, chức năng “love” sẽ giúp bạn bookmark toàn bộ bài viết mà bạn muốn lại một chỗ, xem chúng lại sau đó !

Chức năng Notification ( thông báo ) giúp bạn nắm bắt được chuyện gì đang xảy ra liên quan tới bản thân, như ai đó vừa trả lời câu hỏi của bạn, ai đó mà bạn đang follow vừa đăng bài viết mới … tất cả chúng sẽ có trong thanh thông báo !

Và là nơi cho doanh nghiệp

Với lượng truy cập lớn, cộng đồng đông đảo những blogger và người hâm mộ, doanh nghiệp sẽ tìm được nơi Marketing không gì tuyệt vời hơn, chỉ cần đăng một thông tin, hàng ngàn người vào đọc, là nơi tốt nhất để:

  1. Phát triển thương hiệu
  2. Giới thiệu sản phẩm
  3. Tạo phong trào
  4. Tiếp cận người theo dõi thương hiệu

Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia vào Vietdex, cho dù bạn là blogger, bạn là người thích đọc tâm sự, hay là một doanh nhân đang kinh doanh mặt hàng thời trang, tất cả đều thành công với Vietdex.net !

Chúc các Dexer vui vẻ !