Chẳng có gì quyến rũ hơn một vòng eo con kiến mảnh mai. Nó chẳng những khiến bạn tự tin hơn mà còn giúp bạn trông trẻ ra nữa đấy. Dưới đây là vài bí quyết của mình để giữ được vòng eo thon gọn hoàn hảo mà không cần tập thể dục.

Ngủ sớm

Giấc ngủ cần thiết cho tất cả mọi người

Giấc ngủ cần thiết cho tất cả mọi người

Phụ nữ thì nên ngủ ít nhất 7 tiếng/ ngày và những người phụ nữ ngủ đủ giấc thường sở hữu thân hình mảnh mai hơn những người chỉ ngủ 5 tiếng/ ngày. Nếu bạn vẫn luôn nghĩ rằng ngủ nhiều là béo thì bạn nên loại bỏ ý nghĩ đó ngay lúc này nhé.

Thư giãn

Stress là một trong những nguyên nhân khiến vòng 2 của bạn tăng kích thước do stress sản sinh ra một loại hooc-môn gây ảnh hướng xấu đến hệ tiêu hóa và đường ruột của bạn.

Hot girl, gái xinh, vui vẻ

Dành mỗi ngày một vài phút để thư giãn và nói chuyện phiếm với bạn bè có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Tăng lượng hấp thụ chất dầu

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là bí mật của những người mẫu quốc tế đang sử dụng phương pháp  này. Chất béo ở đây không phải là loại chất béo có hại như trong bánh kẹo mà là loại có lợi như chất béo omega-3 như dầu cá, dầu ô liu, dầu hạt lanh hay dầu hạt dẻ.

Loại dầu có lợi này giúp cơ thể đốt cháy lượng chất béo thừa, đặc biệt là ở vùng eo và vùng bụng.

Uống nhiều nước

Việc uống nước đảm bảo cơ thể bạn không tích trữ nước do tình trạng mất nước trong cơ thể. Khoảng 1 kg mỡ sẽ tích tụ ở vùng giữa thân thể của bạn để bù đắp và bổ sung vào hệ thống khi bạn không uống đủ nước. Và nếu cơ thể bạn được cung cấp đủ nước thì cân nặng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và làn da của bạn cũng sẽ yêu thích điều đó

Không uống rượu, bia

Rượu bia là kẻ thù của vòng eo. Nó làm tích trữ mỡ ở vùng bụng và gây khó chịu cho tuyến bài tiết. Nếu do tính chất công việc, thì bạn nên hạn chế uống rượu, bia, uống một chút nước giữa mỗi lần uống rượu và nếu chẳng may uống quá nhiều thì sáng hôm sau bạn nên ăn trứng.

Chúc các bạn thành công !

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !