Thẻ visa hoặc thẻ mastercard là hai loại thẻ cần thiết cho các bạn kiếm tiền trực tuyến, người kinh doanh, du lịch, freelancer để thanh toán quốc tế. Bên cạnh Paypal thì các thẻ visa thanh toán cực kỳ tiện dụng. Bạn có thể thanh toán bất kỳ dịch vụ gì trên thế giới mà không cần lo lắng tới đơn vị tiền tệ hoặc địa lý. Nhưng thẻ visa của ngân hàng nào tốt nhất hiện nay ?

Thẻ visa thanh toán quốc tế

Thẻ visa thanh toán quốc tế

Thẻ visa là gì ?

Visa card cũng giống như MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế, gồm thẻ tín dụng – visa credit, thẻ ghi nợ – visa debit, thẻ trả trước visa prepaid card. Tổ chức phát hành Visa là Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cực tốt, thanh toán quốc tế rất nhanh chóng. Ngoài ra mình thích ở thẻ visa của ngân hàng này là làm cái được luôn. Chỉ trong vòng 15 phút kích hoạt là bạn đã có luôn thẻ cứng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chu đáo vì là một ngân hàng nhỏ, cho nên cái gì cũng tốt cả !

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có chỗ làm thẻ nhanh, nhưng hầu hết là sau vài ngày mới có. Hình như là có gói phát hành thường và phát hành nhanh thì phải. Nhân viên cũng rất nhiệt tình chỉ bảo. Ngoài ra dịch vụ cũng không tệ. Liên kết với Paypal nhanh chóng. THủ tục ngân hàng đơn giản.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank thủ tục hơi rườm rà một chút. Nhưng tech là một ngân hàng lớn nên cũng không lo lắng. Tuy nhiên gần đây Techcombank có gói phát hành thẻ nhanh trong vòng 15 phút siêu tiện lợi nên mình rất thích thú ! Dùng của Tech cũng tốt như ACB vậy !

Trên đây là 3 ngân hàng làm thẻ visa nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất. Nói chung tất cả các ngân hàng đều cho phép phát hành thẻ visa nhưng một là mình chưa thử, hai là dịch vụ nghe có vẻ không ổn từ khi tư vấn rồi nên mình không chọn !

Chúc các bạn thành công !