Đã từ rất lâu, tôi không nhớ là năm bao nhiêu, nhưng nó cũng phải từ khoảng 2006, ăn theo độ hot của xe Dream Honda thời đó, SYM cũng sản xuất Dream nhưng dưới thương hiệu Santa Boss. Mọi kết cấu đều giống y chang Honda Dream nhưng chất lượng và giá đều thấp hơn.

Santa Boss của SYM sản xuất

Santa Boss của SYM sản xuất

Trên thực tế, Santa Boss của SYM sản xuất cũng rất đẹp và bền, chỉ khác chút là nước sơn hơi xấu. Ngoài ra, chỉ cần 13 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc BOSS mà không cần phải mua Dream với giá quá cao.

Tuy nhiên, do hàng Trung Quốc kém chất lượng nhái hàng Boss cũng nhiều đâm ra uy tín và sự tin tưởng của khách hàng vào xe cũng giảm xuống ! Họ nhầm tưởng xe BOSS là xe tàu khựa chất lượng siêu thấp nên cũng không mua nhiều và không có cảm tình !

SYM thường mua lại các kiểu dáng của các hãng khác và chế tạo cho riêng mình, mang tên và thương hiệu khác ! Bạn cũng dễ dàng thấy các loại xe SYM khác na ná hoặc giống y chang các xe nổi tiếng của hãng khác …

Santa BOSS ra mắt giải quyết được nhu cầu của người dùng thu nhập thấp, không có tiền để sắm một chiếc xe Honda xịn, với BOSS thì các bạn thoải mái thồ hàng khoảng vài năm nhé các bạn !