Chiếc áo khoác dài là một trong những món các hot girl Hàn Quốc ưu tiên trong mùa đông. Với ưu điểm là tôn dáng cao của chị em, cùng với sự tiện dụng giữ ấm của nó, áo khoác dài là lựa chọn số 1.

Ngược lại, chị em nào có dáng thấp, nhỏ nhắn, có thể tham khảo thêm áo khoác lửng, sẽ giúp các bạn ăn gian chiều cao đấy nhé.

Những chiếc áo khoác dài không chỉ giúp các bạn gái giữ ấm trong mùa đông giá rét mà còn thể hiện phong cách thời trang sành điệu. Bạn có thể kết hợp chúng với váy, quần legging, jegging và jeans.

Thời tiết đang dần chuyển sang mùa lạnh, cũng là lúc các kiểu áo ấm, áo khoác lên ngôi. Các nàng đã nhắm được kiểu áo khoác nào chưa? Tham khảo thử các kiểu áo khoác dài sau đây nhé.

Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu
Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 1Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 2Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 3Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 4

Dù đi dạo nay đi tới công sở, áo khoác dài luôn tỏ ra ưu thế. Nó tôn dáng phụ nữ cùng với vẻ quyền quý !

Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 5

Những chiếc áo khoác dài màu hồng luôn làm cho cô nàng quyến rũ hơn chốn công sở hay đi hẹn hò !

Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 6Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 7Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 8Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 9Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 15Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 16Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 17Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 19Bí quyết diện áo khoác dài cho cô nàng sành điệu - 21

Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và tìm cho mình được một mẫu áo khoác dài phù hợp !