Xin chào các bạn !

Sau đây tôi xin giới thiệu dịch vụ khắc con dấu hoàn công của khacdau123.com, là một trong những nhà cung cấp con dấu hàng đầu cả nước !

Dịch vụ khắc dấu của Khacdau123.com

Dịch vụ khắc dấu của Khacdau123.com

Về con dấu hoàn công

Dấu hoàn công là con dấu đóng vào bản hoàn công của mỗi công trình, thường bao gồm các bên tham gia vào công trình như bên giám sát, bên thi công, bên lập bản hoàn công, con dấu không thể thiếu của các nhà xây dựng !

Mô tả

Mẫu con dấu hoàn công do khacdau123.com khắc

Mẫu con dấu hoàn công do khacdau123.com khắc

Dấu hoàn công thường to quá khổ so với các mẫu dấu trên thị trường, tùy thuộc vào bao nhiêu bên tham gia hoặc tùy vào nội dung con dấu, cán thường làm bằng gỗ và không tự động chấm mực, dấu có khay dấu riêng, tuy nhiên cũng có loại dấu tự động chấm mực nhưng thường đắt đỏ, mỗi lần đóng xong lại lột đế cao su thay bằng nội dung khác rất bất tiện và chi phí cao !

Cam kết dịch vụ

Khacdau123.com cam kết con dấu làm bằng những vật liệu tốt nhất có thể, đế dấu bằng cao su bền đẹp và chuẩn xác từng chi tiết, chúng tôi sẽ khắc dấu đúng với kích thước bạn yêu cầu và đúng nội dung cũng như phông chữ !

Chúng tôi có bảo hành cho đế dấu và con dấu 1 năm sau khắc, ngoài ra con dấu còn kèm theo cả khay dấu cùng kích thước con dấu !

Khacdau123.com đã cung cấp dịch vụ khắc dấu từ nhiều năm nay, uy tín của chúng tôi đã được khẳng định qua năm tháng phục vụ khách hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Rất vui nếu được phục vụ quý khách, liên hệ ngay tới Khacdau123.com để được tư vấn thêm về giá con dấu và kích thước !