Xin chào các bạn !

Đây là bài đăng đầu tiên của Thuận An trên Vietdex.net, mình muốn giới thiệu công việc mà An vẫn đang kinh doanh, ấy là kinh doanh dịch vụ khắc dấu cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu !

Khacdau123.com là website cung cấp dịch vụ khắc các loại con dấu nhanh, giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt giao hàng ngay trong ngày tại Hà Nội, chúng tôi đã có kinh nghiệm 2 năm cung cấp con dấu cho hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu !

Sản phẩm của chúng mình cực kì đa dạng, bao gồm các loại con dấu phổ thông như dấu hoàn công, dấu chữ kí, dấu chức danh và các loại dấu tròn đóng vào sản phẩm trong nhà máy, hoặc dấu Serial hay dấu ngày tháng !

Dịch vụ khắc dấu của Khacdau123.com

Dịch vụ khắc dấu của Khacdau123.com

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp khắc dấu trên cả nước, nhưng thường thì họ có giá đắt hơn công ty của mình hoặc không có chính sách bảo hành đi kèm, công ty của mình có những ưu điểm mà các bạn nên tham khảo đó là:

  1. Dịch vụ nhanh chóng, giao hàng nội thành Hà Nội ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau
  2. Dịch vụ giá thấp, hợp lý
  3. Dịch vụ bảo hành 1 năm cho con dấu mới khắc

Ngoài ra, cách liên hệ dịch vụ cũng rất đơn giản, chỉ cần để lại tin nhắn trên Facebook của mình, hoặc Skype hoặc Zalo là có thể tiếp cận được dịch vụ, hoàn toàn nhanh chóng !

Chúng mình cũng đảm bảo sẽ bảo hành con dấu trong vòng 1 năm, nếu bất kì lỗi gì từ nhà sản xuất chúng mình sẽ bảo hành ngay lập tức !

Liên hệ ngay tới dịch vụ của mình nhé !

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết !