Xin chào các bạn, tôi là Trần Thuận An đến từ công ty TNHH tư vấn An Việt, ngay sau đây tôi xin giới thiệu dịch vụ khắc dấu chữ kí của công ty chúng tôi !

Khacdau123.com là đơn vị cung cấp dấu cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu, với 2 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết con dấu có chất lượng cao nhất và bảo hành 1 năm sau khắc !

Mẫu dấu chữ kí

Mẫu dấu chữ kí

Dấu chữ kí là con dấu có khắc chữ kí của người sở hữu, dùng để đóng lên các giấy tờ hoặc hợp đồng nhằm giúp tăng uy tín và niềm tin của người sở hữu trước các đối tác, con dấu thường có thêm tên hoặc chức danh tùy theo yêu cầu của khách hàng !

Các bạn cũng có thể tùy chọn font chữ hoặc màu mực lẫn kích thước theo yêu cầu !

Chúng tôi sẽ ngay lập tức khắc con dấu chữ kí theo đúng yêu cầu của quý khách hàng, nếu quý khách đặt hàng sớm sẽ có con dấu ngay trong ngày, trường hợp đặt chiều sẽ có con dấu vào ngày hôm sau !

Cam kết của chúng tôi:

Bảo hành

Mọi con dấu đều được bảo hành trong vòng 1 năm sau khắc, chúng tôi nhập khẩu con dấu chính hãng nên bảo hành cũng chính hãng !

Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, nếu bạn ở ngoại thành hãy liên hệ để biết cách thức chuyển hàng và giá thành chuyển !

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất và giá thành tốt nhất, nếu các bạn có nhu cầu khắc dấu chữ kí hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé !

Email: khacdau123.com@gmail.com

Điện thoại: 098 923 2568 hoặc 093 453 9490

Cảm ơn mọi người !