Xin chào các bạn ! Bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm nhập khẩu của Việt Tín. Là một trong những công ty nhiều năm cung cấp dịch vụ công bố lưu hành sản phẩm cho các doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm !

Các loại thực phẩm nhập khẩu phải công bố lưu hành trước khi nhập về

Các loại thực phẩm nhập khẩu phải công bố lưu hành trước khi nhập về

Theo quy định của cơ quan nhà nước, toàn bộ các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đều phải công bố hợp quy ! Thủ tục hồ sơ được quy định như sau:

Đối với thực phẩm thường trong nước

  1. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất
  2. Hợp đồng gia công (Nếu có)
  3. Kiểm nghiệm có đầy đủ các chỉ tiêu lý hóa, vi sinh, kim loại nặng
  4. Bản bản thiết kế nhãn chính sản phẩm
  5. Quy trình sản xuất sản phẩm

Đối với thực phẩm nhập khẩu

  1. Kiểm nghiệm sản phẩm tại nước sản xuất của đơn vị kiểm nghiệm độc lập do nhà sản xuất cung cấp. Đối với những sản phẩm thuộc diện phải công bố hợp quy thì cần phải kiểm đủ các chỉ tiêu theo quy chuẩn
  2. Nếu không có kiểm nghiệm Quý khách hàng cung cấp 3 mẫu /01 sản phẩm để Việt Tín thực hiện việc kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam
  3. Bản chụp rõ nét sản phẩm hoặc bản thiết kế nhãn chính sản phẩm
  4. Chữ ký số của doanh nghiệp
  5. Tài khoản đăng nhập nộp hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm (Nếu có)

Chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ trên và nộp về cục an toàn thực phẩm tại đây: http://congbosanpham.vfa.gov.vn/HomePage.do

Tuy nhiên, nếu các doanh nghiệp vướng mắc thủ tục hồ sơ. Hoặc các doanh nghiệp không biết làm cách nào để nộp hồ sơ thì có thể liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp: http://viettinlaw.com !

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty luật ?

Công ty tư vấn luật có tư duy về luật nên dễ dàng xử lý hầu hết các loại hồ sơ. Hơn nữa công ty luật có kinh nghiệm sâu sắc về một lãnh vực nào đó sẽ giúp các bạn nhanh chóng có trên tay giấy chứng nhận. HỌ có thể thay mặt bạn lập hồ sơ đúng chuẩn, theo dõi hồ sơ trên cơ quan nhà nước và can thiệp đúng lúc để hồ sơ không bị sai sót gì. Nói chung các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ !

Vậy, nếu bạn là doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm và đang cần công bố thực phẩm, hãy liên hệ tới Việt Tín nhé ! Cảm ơn và chúc thành công !