Mỗi kiểu tóc lại mang đến vẻ đẹp riêng nhưng phải chọn sao cho hài hòa với trang phục của cô dâu. Nếu cô dâu chọn áo dài cưới trong ngày lễ ăn hỏi thì nên chọn những kiểu tóc truyền thống hoặc kết hợp với khăn xếp. Còn nếu chọn áo cưới thì có thể chọn những kiểu tóc trẻ trung hơn. Trong ngày lễ ăn hỏi ngoài kiểu tóc đẹp như tết, búi cầu kỳ thì các phụ kiện như khăn voan, bờm tóc, băng đô cũng giúp cô dâu trở nên rạng rỡ hơn.

kieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoikieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoi

Nếu chọn áo cưới trắng tinh khôi bạn có thể tạo kiểu tóc tết kết hợp búi dễ thương.

kieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoikieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoikieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoikieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoikieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoi
kieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoikieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoi

Trong ngày lễ ăn hỏi rất nhiều cô dâu chọn cho mình trang phục áo cưới cưới truyền thống để làm tăng vẻ đẹp văn hóa Việt Nam, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Và đi cùng với áo dài cưới thì kiểu tóc cô dâu nên lựa chọn đơn giản, không quá cầu kỳ. Một số kiểu tóc cô dâu mặc áo dài mà bạn có thể tham khảo:

kieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoi

Kiểu tóc xõa kết hợp với khăn đôi đầu là một lựa chọn hoàn hảo

kieu-toc-co-dau-don-gian-trong-ngay-le-an-hoi

Mình đã giúp bạn chọn lọc những kiểu tóc cô dâu đơn giản trong ngày lễ ăn hỏi. Mời các bạn gái tham khảo thêm kiểu tóc cô dâu đơn giản hoặc nếu bạn thích những kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc bạn có thể tham khảo !