Kiểu tóc Undercut xuất hiện vào đầu những năm 2016 tại Châu Âu và nhanh chóng được ưa chuộng tại Châu Á. Nó đã trở thành một biến thể riêng biệt mang tên kiểu tóc undercut Hàn Quốc. Undercut tại Hàn Quốc luôn được các chàng trai yêu mến bởi kiểu tóc này cho vẻ ngoài bảnh bao, cá tính cùng vẻ nam tính.

Tóc Undercut

Kiểu tóc undercut được cắt ngắn 2 bên, giữ lại phần đỉnh dài hơn để vuốt và có nhiều biến thể khác nhau đề phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt của người Hàn Quốc. Khi du nhập sang Hàn Quốc , biến thể undercut để mái được sáng tạo với phần mái và phần trên đỉnh đầu được nuôi dài, vuốt ngược ra đằng sau giúp khuôn mặt sáng, làm nổi bật điểm riêng biệt.

undercut-han-quoc-kieu-toc-nen-thu-nay (1)
Kiểu mái vuốt thẳng đang là mốt mới năm nay.

undercut-han-quoc-kieu-toc-nen-thu-nay (2)
Vuốt xéo đỉnh đầu thích hợp với bạn có khuôn mặt dài.

undercut-han-quoc-kieu-toc-nen-thu-nay (3)
Kiểu tóc với những đường sắc nét cùng những biến tấu táo bạo này đang chiếm lấy trái tim của mọi người thuộc mọi lứa tuổi khác nhau.

undercut-han-quoc-kieu-toc-nen-thu-nay (4)
Cách điệu hơn khi thêm kẻ vạch tạo nét.

undercut-han-quoc-kieu-toc-nen-thu-nay (5)
Cánh đàn ông tuổi trung niên luôn thích kiểu tóc này.

Kiểu tóc undercut đẹp và sành điệu giờ đây không còn quá mới mẻ và lạ lẫm. Tuy đã xuất hiện vài năm nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ giảm độ “hot”. Tại sao lại như thế? Bởi đây là kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phải mạnh mong muốn: phong cách, lãng tử, gợi cảm và vẫn lôi cuốn.

undercut-han-quoc-kieu-toc-nen-thu-nay (7)

Màu tóc cá tính của Undercut Hàn Quốc.

Chúc các bạn tìm được cho mình một kiểu tóc Undercut ưng ý và hợp với khuôn mặt !