Áo Croptop công sở chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em tới công sở ngày nắng. Với thiết kế phần áo ngắn hơn và thường khá rộng, mang lại cho chị em cảm giác dễ chịu thoải mái. Các bạn có thể tham khảo cách mặc áo croptop đẹp để không bị quá hở nhé ! Còn bây giờ, mời các bạn tham khảo vài mẫu áo croptop công sở cực đẹp sau đây. Hãy chọn ngay cho mình một bộ đi nào !

Áo croptop có đủ các chất liệu và biến tấu khác nhau, bạn có thể thấy một chiếc áo sơ mi croptop được cách điệu, hay chiếc áo phông croptop cực gợi cảm trên phố. Bạn có thể dùng chúng vào nhiều dịp như dự tiệc, hẹn hò hay đi tới công sở.

Áo croptop

Kiểu áo Croptop này giúp chị em mát mẻ trong mùa hè ! Năng động hơn, quyến rũ hơn !

Áo croptop

Áo croptop

Trông chị em sẽ rất năng động và cá tính nữa đấy !

Áo croptop

Kiểu áo Croptop là kiểu áo được ưa chuộng bởi nhiều bạn gái trẻ, bởi kiểu áo này rất gợi cảm. Đảm bảo bạn sẽ đốt cháy cả hội trường nếu mặc lên bục phát biểu !

Áo croptop Áo croptop Áo croptop

Có rất nhiều chất liệu tạo nên chiếc cáo croptop, ren hay nỉ hay len, hay áo sơ mi croptop hay cotton như chiếc áo phông ! Phổ biến nhất là những chiếc áo sơ mi vì nó mát và có thể phối đồ dễ dàng hơn. Chưa kể nó có thể mặc trong nhiều mùa khác nhau vẫn tốt.

Áo croptop Áo croptop Áo croptop

Với những chị em có vòng eo thon nhỏ, kiểu áo croptop này sẽ khoe toàn bộ phần eo ra.

Áo croptop

Chúc các bạn tìm được cho mình một mẫu áo croptop công sở mùa hè này thật đẹp, thật hợp phong cách và cá tính của riêng mình ! Đừng quên tham khảo thêm các mẫu nail đẹp nữa trên Vietdex nhé !