Đối thủ xứng tầm của Photoshop – Corel PaintShop Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh cực chuyên nghiệp. Được phát hành bởi hãng phần mềm danh tiếng Corel. Phần mềm cho phép bạn có thể trở thành những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp !

Giao diện làm việc của Corel PainShop Pro

Giao diện làm việc của Corel PainShop Pro

Corel PaintShop Pro cho phép chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc, kể cả những tập tin có dung lượng lớn, trải nghiệm hiệu suất hoạt động và khả năng quản lý bộ nhớ hiệu quả hơn. Người dùng có thể thêm màu sắc và độ tương phải để tạo nét mới lại cho những bức ảnh bình thường, tích hợp nhiều hiệu ứng đáo để áp cyngx cho các bức ảnh của mình. Công cụ này cũng có khả năng lựa chọn tự động các đối tượng mong muốn.

Corel PaintShop Pro hỗ trợ các gam màu bán trong suốt vào hình ảnh để mô phỏng hiệu ứng, xem hình ảnh hiệu quả với khu xem trước lớn hơn trong RAW Lab, tạo hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản trực quan cao bằng cách sử dụng các công cụ High Dynamic Range (HDR) nâng cao. Ứng dụng này còn giúp người dùng loại bỏ những thành phần ảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng.

Corel PaintShop Pro còn tích hợp các công cụ khôi phục và chỉnh sửa ảnh hiêu quả, ông cụ chỉnh sửa véc tơ, Paint Brush, công cụ văn bản,… Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX, CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF,  3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS…

Các tính năng chính của Corel PaintShop Pro:

  • Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả
  • Cắt ghép ảnh, loại bỏ các phần không mong muốn
  • Tạo ảnh vởi công nghệ HDR
  • Khôi phục và tái chế ảnh cũ
  • Tạo thiết kế đồ họa ấn tượng
  • Hỗ trợ nhiều định dạng

Các bạn có thể download về dùng thử tại trang chủ của hãng: http://www.paintshoppro.com/en/