Nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề xóa bỏ / uninstall một ứng dụng nào đó trên máy Mac, thì đã tới lúc bạn cần phải sử dụng tới CleanMyMac. Đây là một trong những phần mềm dọn dẹp rác cho Mac cực tốt và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Rất nhiều chức năng hữu ích để các bạn khám phá!

Phần mềm CleanMyMac

Phần mềm CleanMyMac

Các chức năng chính có trong Phần mềm CleanMyMac

Chức năng Uninstall: Dùng để xóa bỏ hoàn toàn một ứng dụng nào đó ra khỏi Macbook. Nếu như động tác thông thường là chuột phải rồi move một ứng dụng vào trong thùng rác thì các dữ liệu nó tạo ra vẫn còn đó. Phần mềm CleanMyMac sẽ giúp bạn làm mọi việc liên quan.

Chức năng dọn dẹp: Phần mềm CleanMyMac có thể dọn dẹp hết các file thừa thãi ra khỏi hệ thống của máy Mac, giúp bạn có nhiều không gian ổ đĩa hơn để làm việc.

Phần mềm có thể dọn dẹp các file lớn và cũ, file junk dư thừa của hệ thống, file attact trong các email hay thùng rác, tất cả sẽ được “thổi” sạch sẽ giúp máy Mac của bạn chạy tốt hơn, nhiều không gian trống hơn.

Jam có test thử và thấy mỗi một lần quét, tôi có thể tiết kiệm khoảng 1G cho ổ đĩa của hệ thống. Quả là tuyệt vời.

Đây là phần mềm có trả phí nên các bạn cần phải mua phần mềm mới có thể sử dụng được nhiều lần. Các bạn có thể download phiên bản dùng thử tại đây: http://macpaw.com/cleanmymac

Với máy tính Windows, các bạn có thể sử dụng phần mềm CCleaner nhé Ngoài ra CCleaner còn có cả ứng dụng dành cho Mac nên nếu các bạn không thích ứng dụng Cleanmymac có thể chuyển sang dùng CCleaner !

Chúc các bạn thành công !