Trong đám cưới truyền thống của người Việt, cô dâu sẽ chọn cho mình một kiểu áo dài thật đẹp để làm đám cưới. Và đương nhiên kiểu tóc cũng phải thay đổi để có thể phù hợp với áo dài. Hãy tham khảo các kiểu tóc cô dâu mặc áo dài cực đẹp sau đây nhé.

Tóc búi khi mặc áo dài

Tóc búi cũng là kiểu tóc vô cùng nổi bật không nhưng dành cho lớp trẻ mà trong ngày cưới cũng vậy kiểu tóc này mang đậm nét đẹp thanh lịch và gọn gàng trong ngày cưới. Những lọn tóc được búi cao thấp khiến nàng càng đẹp hơn trông thấy kết hợp với chiếc khăn đóng truyền thống của tà áo dài gợi vẻ đẹp có chút gì đó là cổ điển pha chút lãng mạn.

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài khăn đóng

Đây chính là kiểu tóc đặc trưng nhất khi kết hợp với áo dài bởi nó tôn vinh nét đẹp dịu dàng, e ấp, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam đặc biệt là các cô dâu.

Nếu bạn mặc chiếc áo dài trễ vai thì một kiểu tóc búi sẽ giúp bạn khoe được đôi vai thon và chiếc cổ cao trắng ngần. Kiểu tóc này được tết tinh tế từ trước ra sau và được búi gọn gàng. Sau tai có cài một bông hoa trắng tinh khôi giúp mái tóc điệu đà và nổi bật hơn.

Kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài khăn đóng

Không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ kiều diễm và thướt tha cùng với tà áo dài duyên dáng. Những lọn xoăn bồng bềnh, gợi cảm, có thể điểm xuyết thêm bông hoa hay chiếc nơ cài nhỏ xinh sẽ làm cho bạn trở nên xinh đẹp và muôn phần quyến rũ đấy nhé. Đôi khi chỉ cần một sự kết hợp đơn giản là bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp trong ngày vu quy rồi.

Kiểu tóc 1 nửa hay buông thả tự nhiên

Nếu cô dâu hướng tới hình ảnh dịu dàng và nữ tính hơn nữa thì đừng bỏ qua kiểu tóc nửa buộc nửa thả này. Tuy đơn giản nhưng lại khiến cô dâu vô cùng xinh đẹp và thân thiện.

Thắt bím tóc thanh lịch

Kiểu tóc cho cô nàng tóc dày duyên dáng và xinh đẹp

Nếu có mái tóc dày và muốn để dài, tại sao chị em lại không áp dụng tạo kiểu tóc bện phong phú cho mái tóc dày của mình nhỉ? Một cách đơn giản là bạn có thể chia tóc làm 3,5,7 phần và tết chúng. Đây là kiểu tóc cô dâu mặc áo dài cực xinh và cực hợp.

Bạn có thể tết một bím tóc đuôi cá, một bím tóc lệch, 2 bím tóc 2 bên hoặc áp dụng những kiểu tóc bện quý phái thực sự là một gợi ý rất hay ho và hữu dụng đối với mái tóc dài. Nó cũng khiến bạn trở nên thanh lịch và cổ điển, lãng mạn hơn.

Các bạn gái có thể tham khảo thêm những kiểu tóc cô dâu cài hoa nếu muốn lãng mạn hơn trong ngày cưới, hay kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc cũng được nhiều người ưa thích. Tham khảo thêm các kiểu tóc cô dâu dễ thương khác tại đây. Chúc các bạn có một ngày cưới thật xinh đẹp, quyến rũ.