Có nhiều cách trang điểm dự tiệc vào cuối năm này. Đặc biệt là tiệc cưới, nhiều không đếm xuể. Các chị em hiện nay đang “ồn ào” thử nghiệm cách trang điểm với màu đỏ rượu tuyệt đẹp để đi dự tiệc cực hấp dẫn. Màu da đỏ hồng như nàng đang uống rượu đầy sức sống, đầy sự cuốn hút.

Ảnh minh hoạ: Cách trang điểm với màu đỏ rượu đẹp ngất ngây

Màu hồng rượu ngọt ngào trên đôi môi sẽ như một điểm nhấn hoàn hảo khiến gương mặt trở nên hút hồn hơn, có cảm giác kiêu sa, quyến rũ mà vẫn nồng nàn và ngây thơ đến lạ! Nhìn cách trang điểm này là muốn thử ngay rồi! Không hề khó đâu các nàng ạ!

Trang điểm mắt

Tông màu chủ đạo cho kiểu trang điểm này là đỏ rượu, do đó, đánh mắt bạn nên chọn tông màu nâu đồng làm chủ đạo, có chút ánh nhũ lấp lánh để thêm bắt sáng trong đêm tiệc.

Trang điểm môi và tạo khối

Chọn tông màu hồng đỏ rượu cho môi, nếu bạn nào môi nhạt màu thì chỉ cần đánh lót là lớp dưỡng, nếu môi hơi đậm màu, hãy tán một lớp thật mỏng kem che khuyết điểm lên cho môi nhạt màu, sau đó đánh son lì vào giữa lòng môi, dùng ngón tay tán nhẹ ra, sau đó đánh thêm một lớp son nước ở môi trên và môi dưới nha. Như vậy sẽ tạo cảm giác căng mọng cho môi.

Với phần tạo khối, hãy dùng phấn highlight màu hồng da đậm hơn da một số cho vùng gò má, xương hàm, vùng trán và hai bên sống mũi và màu trắng sáng cho vùng giữa sống mũi nhé!

Ngọt ngào và quyến rũ quá phải không các nàng? 

Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp nhé !