Từ một gương mặt nhạt nhòa, không điểm nhấn, chỉ bằng vài bước trang điểm đơn giản, bạn đã có thể trở thành một cô nàng cực kỳ quyến rũ, không kém bất cứ một nàng hot girl sang chảnh nào. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách trang điểm thành một hot girl cực đơn giản. Theo dõi các bước trang điểm đơn giản sau đây nha.

Trước nay mình vốn chỉ quen với kiểu trang điểm tự nhiên, đơn giản, một chút BB cream, má hồng, son môi, vậy là nhanh gọn bước ra khỏi nhà. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại những bữa tiệc hoặc những buổi tụ tập, cần phải ấn tượng hơn một chút, mình khá bối rối không biết trang điểm thế nào? Hôm trước, một người bạn gửi cho mình cách trang điểm của một blogger người Trung Quốc và mình đã thực sự ấn tượng, gương mặt vốn nhạt nhòa chỉ sau vài bước trang điểm, nhìn đã sắc sảo hơn nhiều:

Biến thành hot girl chỉ nhờ trang điểm cực đơn giản

Trước – sau khi trang điểm.

Cùng mình tìm hiểu cách trang điểm đầy ấn tượng của cô nàng này nhé:

Kiểu trang điểm này nhấn mạnh vào đôi mắt, do đó sau các bước trang điểm nền, bạn sử dụng bóng mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Đầu tiên, sử dụng bóng mắt nhũ vàng nhạt (A) đánh tán lên bầu mắt trên, sau đó, sử dụng bóng mắt màu ghi xanh (B) viền sát chân mi trên, kéo dài qua đuôi mắt. Bước tiếp theo, sử dụng bóng mắt A, tán viền sát chân mi dưới, dùng bóng mắt màu xanh nước biển (C), đánh vào trong mi mắt dưới.

Dùng nhũ bạc, viền đầu mắt và chân mi dưới. Sau đó sử dụng gel kẻ mắt màu đen, viền sát chân mi trên cho đường kẻ sắc nét hơn. Dùng kẹp mi làm mi cong hơn.

Nếu mi quá thưa, bạn có thể dùng mi giả để dán vào mi trên và mi dưới, sau đó dùng mascara, chuốt 2-3 lớp cẩn thận vào hàng mi trên và dưới cho mi dày đẹp.

Kẻ môi đẹp như hot girl

Dùng màu nâu nhạt, tán lên đường mày rồi dùng đầu cây chải mascara nâu, tản nhẹ ra. Sau đó dùng phấn highlight, đánh lên sống mũi và hai bên xương hàm cho mặt gọn gàng hơn. Dùng phấn má cam nhạt, tản thật nhẹ từ gò má xéo ra phía tai. Cuối cùng, đánh son dưỡng và sử dụng son nước màu hồng cam, đánh lên đôi môi.

Biến thành hot girl chỉ nhờ trang điểm thôi nhé

Sau khi trang điểm xong, bạn sẽ thấy mình thật xinh đẹp và quyến rũ!

Và bạn có thể biến thành một hot girl sang chảnh chỉ bằng vài bước trang điểm cơ bản rồi đấy. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp !