Để trang điểm mắt sao cho đẹp, các bạn gái cần rất nhiều kỹ năng. Và nếu cần một đôi mắt tự nhiên, đẹp, thì các bạn gái cần nhiều hơn thế. Thử tham khảo các Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên sau đây xem sao nhé.

Kẻ mày hợp màu tóc

Để trang điểm mắt đẹp bạn cũng cần chú ý tới bước kẻ mày. Tùy thuộc vào màu tóc của bạn hãy lựa chọn loại chì phù hợp. Với các cô nàng tóc nâu hạt dẻ, hoặc hơi vàng cá tính, màu chì kẻ nâu là loại phù hợp. Với các nàng tóc đen, chì kẻ màu nâu cafe là gợi ý của chúng tớ thay vì màu đen quá sắc. Kẻ mày sẽ giúp cho gương mặt của bạn có đường nét và sắc sảo hơn. Còn đối với những bạn có lông mày đậm, rõ nét rồi thì không cần thực hiện bước make – up này.

Ảnh: Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, xinh như hot girl

Kẻ viền mắt màu nâu cafe

Kẻ mắt màu nâu cafe cũng là cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên hơn rất nhiều đấy. Để tạo ánh nhìn sắc nét hơn thì nhất định phải kẻ mắt rồi. Và gợi ý cho các bạn một cách trang điểm mắt trông tự nhiên hơn đó là dùng chì kẻ mắt màu nâu cafe. Đây chính là màu chì, sáp kẻ mắt mà nhiều sao Hàn sử dụng khi trang điểm.

Cach trang diem mat dep tu nhien nh gai Han 1

Sử dụng phấn mắt nâu kem

Phấn mắt màu nâu kem có tone gần màu da sẽ tạo cảm giác rất tự nhiên khi trang điểm mắt. Bạn có thể chọn màu hồng hoặc trắng kem khi đi chơi với bạn bè. Hai tông màu này phù hợp với cách trang điểm tự nhiên.
Cach trang diem mat dep tu nhien nhu gai Han 6

Dùng lông mi giả gân trong, sợi mảnh

Với kiểu mi gân trong, sợi mảnh sẽ đem lại cảm giác rất thật. Người đối diện sẽ rất khó nhận ra bạn đang dùng mi giả. Bạn đừng quên chuốt thêm mascara để mi giả và mi thật xen lẫn vào nhau sẽ tự nhiên hơn rất nhiều!

 

Cach trang diem mat dep tu nhien nhu gai Han 8

Sử dụng kem che khuyết điểm

Nhiều bạn tự ti với gương mặt nhiều khuyết điểm, không tự tin với những bức ảnh selfie. Vậy thì các bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để mang lại một làn da hoàn hảo. Nhớ phải chọn kem che khuyết điểm phù hợp với từng tông da để tránh lớp trang điểm bị loang lổ nhé.

Cach trang diem mat dep tu nhien nhu gai Han 9

Xịt khoáng

Cuối cùng không thể bỏ qua lớp xịt khoảng. Mặt bạn sau khi phủ nhiều lớp kem, phấn sẽ có xu hướng bị dày, thậm chí hơi “mốc” và thiếu độ bóng. Bước xịt khoáng có tác dụng làm phấn bám chặt hơn vào da, tạo độ bóng tự nhiên cho gương mặt.

 

Cach trang diem mat dep tu nhien nhu gai Han 10

Vậy là chỉ với 6 Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên đơn giản trên bạn có thể tự trang điểm đẹp tự nhiên ! Chúc bạn thành công! Tham khảo thêm cách trang điểm mắt to tròn !