Mình rất thích cách trang điểm kiểu Hàn Quốc, cực kỳ đáng yêu và tự nhiên. Cách trang điểm của các cô gái Hàn Quốc luôn tôn lên vẻ nữ tính và dịu dàng, trong veo. Cùng tham khảo cách trang điểm ấy ngay sau đây nha.

cách trang điểm kiểu Hàn Quốc

Trang điểm kiểu Hàn Quốc nhấn mạnh lớp nền căng mịn, mướt và trong veo, ánh mắt long lanh ngây thơ rất hút hồn, đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn đặc trưng Châu Á.

Cùng tham khảo cách trang điểm kiểu Hàn Quốc

Trang điểm nền

Trang điểm mắt

Trang điểm má hồng và môi

Trước và sau khi trang điểm nè, yêu quá phải không?

Lưu ý trước khi trang điểm

Không một ai lại có thể trang điểm trên một gương mặt chưa được làm sạch cả. Bởi khi trang điểm, tức là bạn đã phủ 1 lớp mỹ phẩm nên làn da của mình. Và nếu như da mặt bạn đang bẩn, cộng thêm việc kết hợp với các loại mỹ phẩm thì làn da của bạn sẽ bị tấn công bởi nhiều thứ mụn. Điều này làm da bị lão hóa, ngứa ngáy trở nên xấu xí rất khó coi.

Bởi vậy, rửa mặt thật sạch chính là bước không thể bỏ qua trong các bước trang điểm cơ bản mà bạn cần phải nắm rõ.

Bạn cũng có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt mà phù hợp với làn da của bạn. Đặc biệt khi rửa mặt, các bạn nên nhớ rửa bằng nước lạnh để bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình!

Nước lạnh sẽ giúp cho da mặt se khít lỗ chân lông và giảm đi tác dụng phản ứng có hại của mỹ phẩm đang tác động đến làn da mặt mỏng manh.

Ngoài việc sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày trước khi tiến hành trang điểm, bạn cần phải lưu ý là bước tẩy da chết cho khuôn mặt. Tẩy da chết sẽ giúp lấy đi những tế bào chết, trả lại cho bạn một gương mặt trắng sáng. Bạn cần tẩy da chết cho khuôn mặt khoảng 1-2 lần/tuần là phù hợp nhất!

Các bạn có thể xem thêm trang điểm đẹp như sao Hàn nhé !

Mình vừa giới thiệu tới các bạn cách trang điểm kiểu Hàn Quốc cực đơn giản. Chúc các bạn thành công !