Nếu bạn gái teen muốn có những bức ảnh thật kute, thật dễ thương, các bạn có thể tham khảo vài cách chụp ảnh sau đây. Đảm bảo bạn sẽ có một bức ảnh siêu dễ thương và kiếm được ngàn like trên mạng xã hội.

Hãy thử trải nghiệm những cách sử dụng động tác, cử chỉ, cánh tay trong lần tạo dáng chụp ảnh sau để có thật nhiều tấm hình dễ thương các teen girl nhé

Lấy đôi tay làm đạo cụ

Dùng tay làm đạo cụ cho bức ảnh đẹp hơn

Dùng tay làm đạo cụ cho bức ảnh đẹp hơn

Chống cằm hay vuốt tóc bằng đôi tay khéo léo đều mang lại cho bạn vẻ nữ tính và sinh động hơn khi chụp ảnh. Cách này thật đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ cho những bức ảnh của bạn.

Ánh mắt xa xăm không nhìn vào ống kính

Cách chụp ảnh kute đáng yêu Cách chụp ảnh kute đáng yêu

Nếu bạn muốn tạo sức hút riêng cho các bộ ảnh của mình, hãy thử cách tạo dáng chụp ảnh này xem. Ánh mắt hướng về phía khác ống kính mang nét riêng khi tạo 1 không gian xa xăm, tôn lên nét đẹp trong sáng, thơ mộng của teen girl.

Sử dụng đạo cụ tí hon

Chụp ảnh đẹp kute

Sử dụng một đạo cụ nào đó tí hon như chiếc lá, cành cây, bông hoa để làm cho bức ảnh thêm tự nhiên !

Ảnh nghiêng

Tạo dáng chụp hình dễ thương Tạo dáng chụp hình dễ thương Tạo dáng chụp hình dễ thương

Ảnh nhìn nghiêng, đứng nghiêng người luôn làm cho bức ảnh có sức sống, tự nhiên ! Che được nhiều khuyết điểm trên cơ thể người chụp !

Hay một chút nhí nhảnh

Chụp ảnh kiểu nhí nhảnh

Những kiểu nhí nhảnh như thế này luôn được lòng các “fan” trên mạng xã hội, rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và phù hợp với lứa tuổi teen tinh nghịch !

Xem thêm cách tạo dáng chuyên nghiệp cho các bạn nữ !

Chúc các bạn vui vẻ !