Có thể nói đây là hai tông màu không bao giờ lỗi mốt của ngành thời trang. Màu trắng mang lại nét trong sáng, tươi mới trong khi màu đen mang lại nét vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, hai màu sắc này được kết hợp rất nhiều trong các bộ trang phục thường ngày cũng như dạ tiệc. Bản thân tôi cảm nhận được rằng khi kết hợp hai màu sắc này trong một bộ trang phục bạn luôn nhận được cái nhìn sang trọng và lịch sự vì vậy nếu phải đi dự một bữa tiệc quan trọng mà bạn đang đắn đo không biết nên chọn trang phục nào thì việc mix and match hai tông màu này với nhau là một ý tưởng không tồi.

Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp

Bạn có thể mix áo trắng quần đen cho thêm nổi bật, hoặc có thể mix chúng theo cách ngược lại.

Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp

Những bộ quần áo màu trắng luôn tạo độ sang chảnh riêng cho các cô gái. Tủ đồ của các bạn hẳn luôn có những chiếc áo hoặc quần màu trắng. Màu này thích hợp cho mùa hè nóng bức. Các bạn gái có thể sử dụng màu này để đi dạo hoặc tới công sở.

Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp

Chiếc váy ngắn màu đen trễ vai vừa đảm bảo các bạn gái chất nhất có thể mà vẫn đảm bảo các bạn gái quyến rũ hơn, hấp dẫn hơn.

Chiếc váy ngắn màu đen tuyền cực chất

Những chiếc váy màu đen cực đẹp giúp bạn tôn lên vẻ quyến rũ và sang trọng cho ngày tới công sở hè này.

Cách phối đồ đen trắng cực đẹp Cách phối đồ đen trắng cực đẹp

Các bạn có thể mặc nguyên một cây đen cực đẹp cho mùa hè này !

Cách phối đồ đen trắng cực đẹp

Trên đây là các cách phối đồ đen trắng cực đẹp và cực chuẩn chỉ. Các bạn có thể tham khảo và bổ sung vào ngay bộ sưu tập mùa hè này nhé.