Lỗ chân lông to trên khuôn mặt sẽ làm bạn gái thiếu tự tin. Đặc biệt là khi trang điểm, bạn sẽ mất nhiều công sức để làm se khít lỗ chân lông và xóa khuyết điểm da. Vài cách làm se khít lỗ chân lông sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ tự tin của mình.

Rửa thật sạch lớp trang điểm

Chị em trang điểm, rửa mặt, tẩy trang

Trang điểm có thể khiến cho lỗ chân lông lớn hơn. Vì vậy mà bạn cần phải rửa sạch mặt mỗi khi trang điểm. Việc áp dụng các loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của bạn sẽ giúp se khít lỗ chân lông của bạn một cách tối đa nhất.

Rửa mặt thường xuyên

Lỗ chân lông của bạn có thể được se khít  bằng cách đơn giản là rửa mặt sáu đến bẩy lần trong một ngày bằng nước ấm. Như vậy các bụi bẩn trên da sẽ được loại bỏ.  Đây là cách tốt nhất để bạn giữ cho làn da của mình sạch sẽ và khỏe mạnh.

Tẩy tế bào chết trên khuôn mặt

Tẩy da chết là cách giúp bạn se khít lỗ chân lông trên da .Bạn có thể tẩy tế bào chết bằng các dưỡng chất tự nhiên phù hợp với làn da của bạn như bột yến mạch và đường.

Thực hiện chế độ chăm sóc da hoàn hảo

Bạn có thể làm se khít lỗ chân lông của mình bằng một chế độ chăm sóc da hàng ngày. Làm sạch da thường xuyên và sử dụng kem dưỡng da phù hợp sẽ giúp săn chắc làn da của bạn. Bạn có thể thực hiện đều đặn trước khi ngủ sẽ cho kết quả tuyệt vời.

Xông hơi da

Xông hơi da mặt

Bạn có biết hơi nước có thể se khít lỗ chân lông của bạn một cách hiệu quả. Nếu lỗ chân lông trên da to bạn chỉ cần xông hơi da trong năm phút rồi rửa lại mặt với nước ẩm. Quá trình này sẽ đem lại tác dụng tuyệt vời cho bạn. Tham khảo thêm cách xông hơi trị mụn đơn giản mà mình đã chia sẻ trước đó !

Trên đây là vài cách làm se khít lỗ chân lông cho các bạn gái lấy lại tự tin. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp !