Bờ môi trái tim căng mọng là nét quyến rũ nhất trên gương mặt bạn gái. Để tạo hình dáng môi như ý muốn, bạn có thể ứng dụng cách kẻ môi trái tim đẹp tự nhiên dưới đây để trở nên rạng rỡ hơn.

Kẻ môi hình trái tim

Ý nghĩa của môi trái tim

Theo quan niệm của ông bà ta, con gái sở hữu môi trái tim là người vô cùng dịu dàng, duyên dáng và được nhiều người quý mến. Họ thường sống nội tâm, khao khát yêu thương và quan tâm người khác với một tình yêu chân thành.

Với đôi môi trái tim nhỏ xinh, duyên dáng đó, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều chàng trai theo đuổi. Trong khi đó, các chàng trai có môi trái tim thường là nguồi vui vẻ, nhiệt tình, năng nổ, thích giúp đỡ người khác và luôn tạo được thiện cảm với mọi người.

Cách kẻ môi trái tim xinh xắn

1. Cách tạo môi mỏng viền trái tim

Để có đôi môi trái tim mỏng manh và quến rũ, bạn chỉ cần kẻ viền môi sau đó thoa son dưỡng môi vào lòng môi rồi thoa thêm một lớp son có màu yêu thích lên môi trên rồi son có màu nhạt hơn ở môi dưới.

2. Cách tạo môi trái tim đẹp tự nhiên

Son màu nude sẽ giúp làm môi trái tim đẹp tự nhiên. Bạn nên dùng chì kẻ môi có màu hồng nhạt, sau đó sử dụng son có màu hồng phấn để đánh vào lòng môi . Kết thúc bôi 1 lớp son nước có cùng tông màu lên toàn bộ đôi môi.

3. Cách tạo môi trái tim căng mọng

Dùng chì kẻ môi kẻ đường viền cho môi trên và môi dưới, để môi đẹp tự nhiên nên kẻ viền môi vừa sát, không nên kẻ quá rộng. Cuối cùng bôi lên môi một lớp son môi bóng hoặc son nhũ để đôi môi thêm căng mọng và gợi cảm.

Cách giúp đôi môi luôn mềm mại

Trước khi thoa son nên thoa một lớp son dưỡng để đôi môi luôn mềm mại. Cách bôi son dưỡng ẩm cũng sẽ giúp môi tránh khỏi những tác động xấu mà son môi có thể làm ảnh hưởng đến đôi môi.

Cách chọn chì kẻ môi

Chì kẻ môi có tác dụng trong việc tạo dáng cho cho đôi môi. Để có được đôi môi đẹp như ý muốn, bạn nên chọn loại chỉ có màu sắc tương đồng với màu son sử dụng.

Trên đây là cách kẻ môi trái tim đơn giản. Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp và quyến rũ ! Thử tham khảo thêm cách trang điểm môi ombre xem sao nhé !