Từ những năm 80 của thế kỷ trước người ta đã biết tới tóc đuôi ngựa. Là kiểu tóc cổ điển bằng cách buộc túm tóc lại đằng sau. Và cho tới bây giờ tóc đuôi ngựa vẫn chưa hết sức nóng của nó. Tóc đuôi ngựa thích hợp cho các cô nàng đi học vì nó trẻ trung và năng động. Bạn gái cũng có thể cột tóc đuôi ngựa dễ thương để đi học hay đi làm. Xin giới thiệu tới các bạn cách cột tóc đuôi ngựa cực xinh và dễ nhé.

Tóc cột đuôi ngựa làm cho các bạn gái trông nữ tính và dễ thương hơn. Đặc biệt kiểu tóc này tôn lên vẻ nữ tính. Bạn có thể kết hợp cùng một chiếc vòng cổ nhỏ xinh !

Kiểu 1: Tóc đuôi ngựa buộc thấp giấu chun

3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem

Đây là kiểu đầy tinh tế, cột tóc đuôi ngựa thấp và dấu chun tóc lại !

3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem

Cách cột tóc đuôi ngựa: như trên hình, bạn cầm tóc cho chùng xuống sau đó vấn chéo sang bên.

3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem

Kiểu 2: Cột tóc đuôi ngựa buộc thấp cuộn nhiều tầng

3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem

Tóc đuôi ngựa buộc thấp là kiểu mà các mỹ nhân Hàn Quốc rất ưa thích. Bởi nó có phần duyên dáng, lại mang lại vẻ mềm mại cho nữ giới. Cách cột tóc đuôi ngựa như một chút dỗi hờn của tóc.

3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem

Kiểu 3: cách cột tóc đuôi ngựa dễ thương hơn với cách buộc thấp 2 vạt chéo

3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem3 cách buộc tóc đuôi ngựa đi học đi làm siêu cá tính các bạn gái nên xem

Ngoài ra các bạn nữ khi đi học cũng có thể biến hoá với các kiểu mix đồ khác như đi kèm một chiếc kẹp tóc xinh xắn. Hay bạn có thể đeo thêm một chiếc lắc tay cùng với vòng cổ. Chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông cho mà xem.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về tóc đuôi ngựa trong bài viết tóc đuôi ngựa đánh rối rất nữ tính và quyến rũ, hay cột tóc đuôi ngựa mái phồng cho teen đến trường.

Trên đây là các cách cột tóc đuôi ngựa vô cùng đáng yêu cho các bạn gái. Chúc các bạn tìm được cho mình kiểu tóc đuôi ngựa phù hợp với bản thân để đi học hay đi xuống phố đều đẹp !