Để thỏa mãn cơn khát hát hò, hoặc đơn giản là bạn muốn giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. Hãy thử các phần mềm ứng dụng hát karaoke cho Android sau đây. Có đầy đủ chức năng tìm bài hát và ghi âm cho các bạn nào sử dụng điện thoại Android có thể giải trí tẹt ga nhé.

1 . iKara

iKara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Với iKara, bạn có thể thể hiện niềm đam mê ca hát mà không cần vào bất kì quán Karaoke đắt tiền nào.

Ứng dụng hát karaoke trên Iphone iKara

Ứng dụng hát karaoke trên Iphone iKara

Ứng dụng này có số lượng bài hát Tiếng Việt và tiếng Anh cực lớn, giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn. Không những thế, bài hát của bạn còn được chấm điểm, ghi âm lại, để bạn tự tin chia sẻ qua facebook, email cho bạn bè cùng thưởng thức.

iKara còn có mặt trên điện thoại Iphone và các thiết bị chạy IOS nữa đấy ! Nói chung đây là phần mềm được ưa chuộng nhất bây giờ. Với kho bài hát phong phú cùng nhiều chức năng thú vị nữa đấy !

2 . Cloud Karaoke Soncamedia

Cloud Karaoke Soncamedia for Android là ứng dụng cho phép bạn hát karaoke trực tiếp trên điện thoại hoặc tablet.

Cloud Karaoke của SoncaMedia

Cloud Karaoke của SoncaMedia

Ứng dụng này giúp bạn có thể trải nghiệm những khoảng khắc giải trí vui vẻ cùng bạn bè, người thân, gia đình với chất lượng cao. Với phần mềm này, bạn như đang hát tại một phòng hát chuyên nghiệp mà không cần tới sự hỗ trợ của dàn máy karaoke.

Cloud Karaoke Soncamedia for Android không cần bạn mất thời gian, hay bất kỳ chi phí nào, bạn cũng có thể hát karaoke với mọi người mọi lúc, mọi nơi. Thật đơn giản phải không nào các bạn, hãy đến ngay với ứng dụng của Android để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tuy nhiên, hiện tại thì phần mềm cập nhật chậm các bài hát mới nhất. Nhiều ghi nhận cho rằng phần mềm quá chậm so với sự trông đợi.

3. Karaoke Vitek Online

Là một ứng dụng karaoke với những tính năng cơ bản được mô phỏng tương tự như một đầu karaoke thuần túy,sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc ca hát vui vẻ bên gia đình bạn bè và người thân.

4. Karaoke Việt Nam Pro

Phần mềm hát karaoke với những ca khúc được chọn lọc kỹ càng, chất lượng âm hay hơn hẳn so với những ứng dụng karaoke khác. Số lượng bài hát karaoke lớn, phong phú, đầy đủ các thể loại. Có thể lọc tìm kiếm bài hát, ca sĩ bạn yêu thích. Cập nhật thường xuyên.

5. Newtitan Karaoke

Ứng dụng hát Karaoke với các bài hát được biên soạn rất kỹ lưỡng, bao gồm cả nhạc, lời ca sĩ nếu có và lời bài hát. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn chưa hoàn chỉnh, đôi khị bị lỗi không tương thích trên một số loại Android TV Box

Trên đây là các ứng dụng hát karaoke cho Android, các bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng hát karaoke cho Iphone nếu bạn muốn !

Chúc các bạn thành công và vui vẻ !