Các bạn sẽ rất ngạc nhiên với những mẹo làm đẹp nhanh gọn mình sắp giới thiệu sau đây.

Tỉa bớt tóc chẻ ngọn

Tỉa bớt tóc xấu, tóc trẻ ngọn

Tỉa bớt tóc xấu, tóc trẻ ngọn

Nếu bạn thấy ra hàng cắt tóc sẽ ngốn của bạn không ít tiền thì hãy tự mình làm theo cách sau đây. Bạn chỉ cần chia tóc ra thành các phần nhỏ, xoắn lại rồi dùng kéo cắt những đoạn tóc chĩa ra ngoài. Mẹo làm đẹp cho mái tóc này quá nhanh gọn phải không?

Dùng băng dính để kẻ mắt mèo đẹp hơn

Cắt một đoạn băng dính dài dán từ mi mắt dưới hướng lên thái dương. Sau đó bạn chỉ cần vẽ theo mép băng dính rồi bóc ra. Thế là bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt mèo thật đẹp rồi!

Dưỡng ẩm cho môi khô bằng trà

Trà rất tốt trong việc làm lành đôi môi nứt nẻ. Đơn giản bạn chỉ cần nhúng túi trà vào ít nước nóng rồi thoa nhẹ lên môi.

Giữ son lâu phai màu

Đây là mẹo cho son môi rất phổ biến. Nhưng nếu bạn chưa biết thì điều bạn cần làm là tách đôi tờ giấp ăn ra, áp lên môi rồi dùng phấn không màu đánh lên môi. Lớp bột này sẽ bảo vệ màu son bạn suốt cả ngày.

Tẩy màu sơn móng tay còn lưu lại

Trộn 1 thìa nước chanh vào 1 cốc nước rồi nhúng móng tay vào và mátxa móng cho đến khi móng tay sạch màu.

Làm giảm vết bầm trên da

Mỗi khi bạn bị bầm trên da, thay vì đợi vài ngày để nó tan hết, bạn chỉ cần thoa một ít nước súc miệng lên vết bầm. Nó sẽ bớt khi khá nhiều sau một vài phút.

Sửa phấn mắt và phấn má bị vỡ

Bạn không phải vứt hộp phấn vỡ của mình đi mà hãy đổ một chút cồn vào hộp phấn, dùng tay miết cho phấn cho mịn. Từ giờ, bạn không phải bỏ phí hộp phấn của mình nữa rồi!

“Làm sống lại” lọ sơn móng tay bị khô

Rất đơn giản thôi, chỉ cần cho lọ sơn móng tay vào cố nước nóng, để trong 2 phút. Khi bạn lấy ra, trông nó sẽ không khác gì sơn mới.

Trị mụn bằng sữa chua

Chấm một ít sữa chua lên mụn, để trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Các chất có lợi trong sữa chua sẽ làm mụn đỡ sưng và tấy đỏ

Kẻ mascara với sự giúp đỡ của thìa

Để mascara không bị lem lên phần mí mắt, bạn hãy dùng thìa như lá chắn bảo vệ phần mí mắt.

Tìm điểm vòng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Đặt bút chì từ cánh mũi hướng lên giữa mắt. Đầu bút cắt qua điểm nào trên lông mày thì đó chính là điểm bạn cần tìm.

Tự tạo sơn móng tay nhũ

Đánh một lớp sơn bóng lên móng tay rồi rắc một ít nhũ lên móng, phấn mắt nhũ cũng rất hiệu quả. Để nguyên cho khô rồi sơn lớp sơn phủ thứ hai.

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !