Áo thun, áo phông hay áo T-shirt đều để chỉ ra một loại áo bằng chất liệu cotton thoáng mát. Các trang phục liên quan tới áo thun và áo thun cách điệu thường được mặc vào mùa nóng và mùa mát. Và không một ai trong chúng ta chưa từng mặc áo thun cả nhé. Vậy có bao nhiêu mẫu áo thun thời trang ? Hãy cùng tham khảo danh sách các mẫu áo thun thời trang sau đây.

Nó phổ biến đơn giản vì nó tiện lợi. Một là áo thun tương đối bền, hai là áo thun nhẹ và mỏng mát, ba là áo thun không đắt như các loại áo khác. Chưa hết, áo thun thường thấy là loại không cổ và là áo thun trơn, nhưng người ta đã biến tấu ra trăm kiểu khác nhau. Màu mè cũng được thêm thắt cùng các hoạ tiết in rất thú vị !

Áo thun trơn

Ảnh minh hoạ: Cách mix áo phông trơn phá cách

Một chiếc áo phông thường thấy nhất có lẽ là áo phông trơn. Một là nó dễ dàng phối đồ cho các trang phục khác. Và hai là nó có thể làm áo đệm, áo nền bên trong và phối đồ bên ngoài. Áo phông trơn thường không có cổ áo và ống tay rất ngắn !

Áo thun tay lỡ

Ảnh: Áo thun tay lỡ, tươi trẻ như teen girl, xinh như gái Hàn Quốc

Đây là loại biến tấu của áo thun trơn. Với ống tay được kéo dài lửng cẳng tay. Người ta gọi là áo thun tay nhỡ. Với chiếc áo này, các bạn gái sẽ diện xuống phố tự tin hơn, thanh lịch hơn. Ngoài ra nó không làm ảnh hưởng tới sự hoạt bát của các chị em !

Áo thun Oversize

Phong cách phóng đại mọi thứ lên.

Ảnh: Áo phông nữ Oversize, phá cách ngày hè

Trông như thể bạn không mặc gì vậy 😀 nhưng đây là cách mà người ta biến tấu chiếc áo thun đi. Áo thun Oversize có kích thước to bùng nhùng, kéo dài vạt áo và tăng kích thước vòng bụng áo.

Đây là mốt không mới nhưng có sức sống lâu bền. Với phong cách áo thun Oversize này các bạn nữ hoặc nam sẽ che bớt khuyết điểm trên cơ thể. Ngoài ra nó còn giúp chủ nhân khẳng định phong cách cá tính riêng.

Áo thun sát nách

Hay còn gọi là áo thun khoét nách.

Áo thun sát nách cho nữ

Áo thun sát nách là một cách biến tấu cho chiếc áo thun trơn đơn điệu. Thay vì để ống tay ngắn như bình thường, các nhà tạo mẫu khoét sâu vào trong ống tay áo cho hết tay áo. Với cách điệu này, chị em tha hồ làm đỏm và tăng sự gợi cảm! Mốt này không thích hợp đi học cho lắm, nhưng lại thích hợp cho đi chơi, đi dạo xuống phố … hay tới các bữa tiệc.

Áo thun xẻ tà

Và sau khi chán khoét nách, kéo dài tay, phóng to lên, giờ áo thun có cả mốt xẻ tà.

Ảnh: Áo thun nữ xẻ tà đầy phong cách xuống phố

Tà náo nay được xẻ đôi ra, kéo dài hơn chút nhằm tạo phong cách cho chủ nhân. Với mốt này các bạn có thể dùng trong mọi dịp khác nhau như đi học, đi chơi hay đi làm !

Ngoài ra, áo thun còn được biến tấu phong cách đủ các thể loại với màu sắc khác nhau và hình in khác nhau, các bạn tha hồ lựa chọn trong hàng ngàn kiểu ấy ! Ví dụ phong cách in áo thun đôi chẳng hạn !

Áo thun đôi cặp đẹp

Chúc các bạn thành công và đừng quên diện đồ thun đi chơi hè này nhé !