Xe máy là phương tiện phổ biến nhất hiện nay trên đất nước ta. Nhu cầu sở hữu một chiếc xe máy là cực kỳ cao. Tuy nhiên nếu bạn đang giới hạn về ngân sách thì có thể tham khảo các mẫu xe máy dưới 20 triệu đồng sau đây.

Sirius Yamaha

Sirius Yamaha phiên bản thường thấp nhất

Sirius Yamaha phiên bản thường thấp nhất

Có 3 loại xe Sirius Yamaha với mức giá khác nhau từ 18 tới 23 triệu. Với phiên bản phanh cơ, chế hòa khí thông thường bạn có thể mua với mức giá 18 triệu, cả giấy tờ lên khoảng 19 triệu !

Yamaha cũng có dòng xe giá rẻ Taurus nhưng hiện nay đã ngừng sản xuất.

Wave Honda

Honda wave là phiên bản phổ thông nhất của Honda. Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy ở bất kỳ đâu trên phố đều thấy wave, nhiều như kiến trên đường.

Wave Anpha có giá bán hợp lý

Wave Anpha có giá bán hợp lý

Wave với ưu điểm là máy tiết kiệm xăng, động cơ nhỏ và nhẹ. Tiện dụng khi đi trong phố hoặc thậm chí ở nông thôn dùng để thồ hoặc đi cơ bản đều tốt cả. Dòng xe này niêm yết với giá 18 triệu !

Ngoài ra, Honda còn ra xe “Sirius nhái” là Blade. Dòng xe này cũng có giá tương tự nhưng thích hợp cho đi chơi hoặc đi làm hơn:

Honda Blade nhìn rất giống Sirus

Honda Blade nhìn rất giống Sirus

Blade có phiên bản thường, phanh cơ vành nan hoa cũng được bán với giá 18 triệu đồng.

SYM

Tuy có thị phần thấp tại Việt Nam, nhưng hãng SYM lại chính là hãng xe cung cấp nhiều mẫu mã nhất trong phân khúc giá rẻ. Bạn có thể kể tên các loại xe giá dưới 20 triệu như:

Angela

Đây là dòng xe dành cho học sinh với động cơ phân khối 50. Bạn có thể sở hữu chiếc xe này và đi lại mà không cần bằng lái:

SYM Angela 50 dành cho học sinh

SYM Angela 50 dành cho học sinh

Xe này được SYM niêm yết với giá 15 triệu !

Amigo

Với giá cực kỳ lý tưởng là 16 triệu. Bạn có thể sở hữu một chiếc xe máy “lai” xe điện về kiểu dáng. Nói chung đi phố thì cũng tốt lắm.

SYM Amigo cũng có phân khối 50

SYM Amigo cũng có phân khối 50

Dòng xe này cũng không yêu cầu phải có bằng lái ! Với kiểu dáng lạ mắt, xe nhẹ và phân khối thấp thích hợp cho học sinh !

Elegant 100

Dòng xe 100 phân khối giá siêu mềm của SYM được nhiều người yêu thích.

Elegant SYM giá mềm

Elegant SYM giá mềm

Dòng xe này được SYM niêm yết với giá 16 triệu đồng cho phiên bản thường.

Ngoài ra SYM còn cung cấp dòng xe Galaxy với giá từ 18 tới 21 triệu đồng cho các phiên bản, các bạn có thể tham khảo thêm.

Dòng xe Galaxy SYM

Dòng xe Galaxy SYM

Và giờ thì, các bạn đã chọn được cho mình một chiếc xe dưới 20 triệu phù hợp chưa ? Hãy nhớ theo dõi Vietdex để cập nhật các loại xe mới nhé !

Chúc các bạn thành công !