Xu hướng hiện nay của các cô dâu chính là kiểu tóc xoã tự nhiên. Nó có vẻ đẹp lãng mạn và cuốn hút không ngờ. Ngoài ra cô nàng còn không cần phải cầu kỳ và mất nhiều thời gian cho các mái tóc tết nữa. Thử ngắm các kiểu tóc xoã tự nhiên mà vẫn hút hồn sau đây sẽ rõ nhé.

Ảnh: Các kiểu tóc xoã tự nhiên cực đẹp

Một mái tóc dài tha thướt với những lọn tóc xoăn nhẹ bồng bềnh buông xõa tự nhiên không hề cầu kỳ kết hợp cùng những đóa hoa, vòng hoa cài trên mái tóc không chỉ tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn khó cưỡng mà còn là kiểu tóc cưới khá hoàn hảo cho không gian tiệc cưới mùa thu mát mẻ.

Tóc xõa tự nhiên với ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện và phù hợp hầu hết khuôn mặt cô dâu nên kiểu tóc xõa tự nhiên khá được lòng những cô dâu yêu thích phong cách nhẹ nhàng.

Ảnh: Các kiểu tóc xoã tự nhiên cực đẹp Ảnh: Các kiểu tóc xoã tự nhiên cực đẹp

Tóc xõa tự nhiên được tạo kiểu gợn sóng nước nhẹ nhàng thích hợp cho những cô dâu có mái tóc dài hoặc tóc ngang vai dễ dàng tôn lên nét đẹp thanh lịch và trẻ trung.

Ảnh: Các kiểu tóc xoã tự nhiên cực đẹp

Với kiểu tóc xõa, các lọn tóc được tạo kiểu gợn sóng che phủ bớt một phần gương mặt tạo cảm giác thon gọn mang tới nét mềm mại và quyến rũ cho gương mặt cô dâu

Ảnh: Các kiểu tóc xoã tự nhiên cực đẹp

Kiểu tóc xõa của cô dâu càng thêm lãng mạn khi được điểm xuyết những bông hoa cài lệch một bên tóc đem đến vẻ đẹp ngọt ngào duyên dáng cho cô dâu.

Kiểu tóc xoã tự nhiên phù hợp với hầu hết gương mặt của các cô dâu. Tóc xõa tự nhiên giúp cho các cô dâu có khuôn mặt tròn trở nên nhẹ nhàng và thon gọn hơn. Nếu như mặt bạn hơi gầy, bạn có thể uốn cụp hoặc làm xoăn nhẹ để tăng thêm đường nét cho khuôn mặt.

Ảnh: Kiểu tóc cô dâu đội vương miện cực sang trọng, quý phái trong ngày cưới

Có một chút lưu ý cho các bạn khi chọn kiểu tóc xõa tự nhiên là bạn cần phải chăm sóc tóc để mái tóc khỏe, óng và không quá mỏng. Việc chăm sóc tóc có thể tiến hành thường xuyên từ khoảng 3 – 6 tháng trước ngày cưới. Tránh cắt tóc hoặc thay đổi kiểu tóc trong vòng 1 tháng trước ngày cưới để đảm bảo bạn không bị rủi ro nào về mái tóc.

(Nguồn: Cuoihoivietnam)