Những kiểu tóc nào tôn lên vẻ nữ tính của các bạn ? Theo mình thì có rất nhiều kiểu tóc, nhưng dưới đây là các kiểu tóc nữ tính nhất được mình lựa ra từ hàng ngàn kiểu khác nhau !

Buộc tóc đuôi ngựa

Cách buộc tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa không chỉ dành riêng cho chị em. Bạn cũng thấy là các cầu thủ cũng buộc tóc đuôi ngựa đấy, nhưng họ phải có thủ thuật để giảm phần nữ tính trong nó. Đó là lý do tóc đuôi ngựa vẫn gợi lên nhiều vẻ nữ tính trong các chị em !

Kiểu tóc này thì có thể đi học hay đi công sở đều được. Nó nhã nhặn, nết na tới lạ kỳ !

Tóc tết mái

Ảnh: Duyên dáng bên tà áo dài cùng tóc tết cực xinh

Kiểu tóc tết mái là đặc quyền của chị em, bởi bạn cần phải có một mái tóc dài. Mái tóc dài vốn đã nữ tính, nay được tết tóc mái nữa trông càng xinh, càng nữ tính. Bạn có thể bắt gặp ở đâu đó các nữ sinh đi học với kiểu tóc tết cực đẹp và thấy nó duyên dáng lạ kỳ.

Tóc uốn xoăn nhẹ

Ảnh: Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc cực hot, cực sành điệu

Là kiểu tóc mà các bạn gái tha hồ làm điệu với nó. Kiểu tóc này cực kỳ nữ tính luôn. Đây là kiểu tóc dành cho các bạn gái đi học hay đi làm đều ổn. Kiểu tóc gợi lên cho các bạn gái nết na, nhã nhặn.

Tóc tết thấp

Ảnh: Màu tóc nhuộm đẹp như sao Hàn Quốc

Kiểu tóc gợi lên sự kiêu sa và quyến rũ của một cô gái. Kiểu tóc này phù hợp cho nhiều kiểu mặt khác nhau và nhiều dáng. Dễ dàng phối đồ cùng các đồ thời trang khác.

Kiểu tóc tết búi trễ không cần cầu kỳ trong lúc búi. Không nhiều công sức chăm sóc tóc, và bạn có thể xuống phố hay đi làm đều được.

CHúc các bạn gái tìm được cho mình kiểu tóc nữ tính nhất, phù hợp nhất với bản thân !