Kiểu nhuộm tóc highlight là một trong những mốt tóc của giới trẻ. Kiểu tóc này đã làm mưa làm gió trong làng thời trang nhiều năm nay. Và cho dù bạn là sao hay bạn chỉ là một cô bé mới lớn, kiểu tóc highlight vẫn có thể làm bạn rực rỡ. Cùng Lan tham khảo Các kiểu nhuộm tóc highlight màu đẹp và cá tính, có thể đây sẽ là một gợi ý cho các bạn.

Kiểu tóc highlight giúp các bạn nữ trông đáng yêu hơn, trẻ trung và năng động. Các anh chàng cũng có thể nhuộm highlight tuy nhiên các anh chàng tóc ngắn thì thích hợp hơn với kiểu tóc ombre.

Sau đây mời các bạn ngắm qua các kiểu nhuộm highlight đẹp và đầy cá tính nhé.

Ảnh: Các kiểu tóc nhuộm highlight !

Đây là kiểu tóc lowlight, nghĩa là nhuộm các màu tối bên cạnh màu highlight sáng để “ép” cho tổng thể màu tóc không quá rực rỡ !

Ảnh: Các kiểu tóc nhuộm highlight !

Các bạn gái có thể kết hợp nhiều màu một lúc !

Ảnh: Các kiểu tóc nhuộm highlight !

Trông các bạn gái thật phong cách và năng động !

Ảnh: Các kiểu tóc nhuộm highlight !

Với kiểu tóc highlight theo từng lớp mỏng, những lớp tóc được nhuộm sẽ xen kẽ với các lớp tóc có màu nguyên gốc, tạo sự tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự nổi bật, cuốn hút cho người để. Bạn có thể chọn cho mình những màu sắc cùng tone như nâu hạt dẻ – đen, nâu sáng – vàng, những màu này sẽ hòa sắc một cách hài hòa và tinh tế tuyệt đối cho bạn.

Chọn màu nhuộm tóc highlight

Ví dụ như bạn tóc màu đen, bạn có thể sử dụng màu đỏ hoặc hồng để cho mái tóc nổi bật !

Nhuộm tóc highlight xanh cô-ban

Hay như kiểu tóc này, bạn có thể để một lọn tóc màu rực rỡ để nổi bật, đúng chất tóc highlight.

Tóc nhuộm, nhuộm tóc highlight

Chúc các bạn tìm được cho mình Các kiểu nhuộm highlight đẹp và cá tính, phù hợp với mái tóc của các bạn. Cũng đừng quên tham khảo cách nhuộm highlight tại nhà không cần thuốc nhuộm nhé.