Affiliate Marketing hiện tại đang là chủ đề nóng trên các trang báo và các blogger, bởi mới đây một Affiliate Network mới khai sinh tại Việt Nam đã có những cuộc hội thảo cực kì thành công, kết nối được rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm và các blogger hay Webmaster trên cả nước, để tham gia vào các chương trình này cực dễ, chỉ cần đăng ký tài khoản, đặt banner và chờ khách hàng đăng ký thông qua các liên kết !

Mô phỏng chương trình Affiliate

Mô phỏng chương trình Affiliate

Affiliate Marketing chắc chắn cần phải có Affiliate Network, đó là người đứng giữa nhà cung cấp dịch vụ và Webmaster, họ sẽ cung cấp banner quảng cáo, đường link có kèm mã quảng cáo của người dùng và đếm lượt click cũng như đăng ký thành công, chúng ta, những blogger muốn kiếm tiền qua tiếp thị liên kết không thể thiếu được các Network này để làm trung gian !

Vậy, các bạn biết được bao nhiêu Network trong và ngoài nước ? Chắc chắn đã quá nổi tiếng là Amazon, Clickbank, Ebay, và hiện giờ có rất nhiều các gương mặt khác mới nổi, phục vụ riêng cho thị trường Việt Nam, hãy xem thử danh sách sau đây:

  1. Lazada.vn là một nhà bán hàng hóa trực tuyến, Lazada.vn có chương trình Affiliate Program cho các blogger và webmaster, mức thưởng khá cao !
  2. Vatgia.com cũng có chương trình Affiliate và đi sau Lazada.vn rất nhiều, mức chi hoa hồng như nhau nhưng ít người mặn mà với anh Điệp điệu 😀
  3. Accesstrade: là một nhà Affiliate Network mới nổi, hiện tại đang tham gia mạnh vào mảng Affiliate ở Việt Nam, hứa hẹn phát triển rực rỡ, mức chi hoa hồng cũng khá cao !
  4. Topica : Tập đoàn giáo dục chuyên đào tạo từ xa, tập đoàn này luôn có chương trình affiliate cho mọi người tham gia vào các khóa học tiếng Anh
  5. Zalora.vn -> Của Lazada.vn
  6. Helochao.vn -> Website dạy học ngoại ngữ, cũng có chương trình cho Affiliate !

Và rất nhiều các mạng Affiliate khác nhưng jam không nhớ tên, hoặc chưa nổi tiếng, Jam sẽ bổ sung sau, còn các bạn nếu phát hiện thêm điều gì có thể để lại comment nhé !

Chúc các bạn thành công !