Trào lưu vintage rất được ưa chuộng trong chủ đề, phong cách, trang trí đám cưới, kiểu tóc. Nếu cô dâu chú rể thích nét đẹp cổ điển, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể lên kế hoạch cho một bộ ảnh cưới vintage.

Phong cách vintage có thể được lấy cảm hứng từ rất nhiều thời kỳ. Nhiều người nghĩ đến những năm 1920 lộng lẫy của thế kỷ 20, hay thời gian gần hơn. Nhưng thực tế, không có quy tắc khắt khe nào cho trào lưu ảnh vintage. Điều quan trọng là cô dâu chú rể cần chuẩn bị trang phục sao cho khắc họa chủ đề mà bộ ảnh muốn hướng đến. Mình sẽ gợi ý cho các cặp đôi các phong cách ảnh vintage nhẹ nhàng, lãng mạn mà ngập tràn hạnh phúc để bạn tham khảo cho bộ ảnh trước hôn lễ.

1. Ảnh cưới lãng mạn

Khung cảnh lãng mạn như sân ga, khu vườn xanh mướt hay ánh nắng lung linh sẽ làm bối cảnh tuyệt đẹp cho những bức ảnh cưới vintage ngọt ngào. Với style này, cô dâu chú rể không cần tạo dáng nhiều mà chủ yếu thể hiện tình yêu và niềm hạnh phúc bên người bạn đời.

Bộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạnBộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạnBộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạnBộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạn

2. Ảnh cưới vui vẻ

Buổi chụp ảnh như một ngày đi chơi lý thú, rộn rã tiếng cười, lưu lại những hình ảnh đẹp cho bộ ảnh cưới. Cô dâu nên chuẩn bị những bộ váy xòe kiểu dáng cổ điển, để dù phong cách chụp ảnh như đi chơi nhưng vẫn xinh đẹp và chỉn chu.

Bộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạn, cô dâu chú rể đang cười đùaBộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạn, cô dâu chú rể đang cười đùaBộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạn, cô dâu chú rể đang cười đùaBộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạn, cô dâu chú rể đang cười đùaBộ ảnh cưới vintage cực đẹp và lãng mạn, cô dâu chú rể đang cười đùa

3. Ảnh cưới thời trang

Với ảnh cưới kiểu thời trang, cô dâu chú rể sẽ phải đầu tư nhiều vào trang phục, trang điểm. Bạn nên thay đổi nhiều bộ trang phục khác nhau để toát lên gu thẩm mỹ phong phú. Cách tạo dáng trong kiểu ảnh thời trang cũng lạnh lùng, kiêu kỳ hơn.

Bộ ảnh cưới phong cách vintage đẹp nhấtBộ ảnh cưới phong cách vintage đẹp nhấtBộ ảnh cưới phong cách vintage đẹp nhấtBộ ảnh cưới phong cách vintage đẹp nhất

Các bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc vintage rất đẹp và sành điệu nữa.

Ảnh: BelleMag !