Xin chào các bạn ! Tôi là Nguyễn Thanh Bình, tôi chuyên bán tinh dầu treo xe ô tô tại Hà Nội và khắp cả nước. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới tôi hoặc truy cập Lippi.vn để đặt mua nhé. Tinh dầu khử mùi xe hơi giá thành rẻ, chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, mùi hương theo đúng sở thích của bạn luôn !

Tinh dầu treo xe ô tô, tinh dầu khử mùi xe hơi

Tinh dầu treo xe ô tô

Tại sao bạn nên dùng tinh dầu trên xe ô tô ?

Tinh dầu có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe của các bạn ! Tinh dầu được chứng minh là giúp thư giãn đầu óc, làm giảm căng thẳng, giúp diệt nấm mốc gây bệnh và khử mùi. Khi treo một lọ tinh dầu trên ô tô sẽ giúp khử mùi ô tô hiệu quả. Ngoài ra các loại virus thông thường sẽ được tinh dầu triệt luôn nên giảm nguy cơ mắc bệnh !

Một số tinh dầu giúp thư giãn đầu óc rất tốt. Một số khác giúp tinh thần sảng khoái như tinh dầu bạc hà hay tinh dầu bưởi. Cho nên các bạn nên có một lọ tinh dầu trong ô tô !

Có các loại tinh dầu treo xe nào hay dùng ?

Tinh dầu quế

Tinh dầu Quế có tính sát khuẩn và có khả năng khử mùi tốt. Hương thơm của tinh dầu quế khiến tinh thần trấn tĩnh, tạo một không gian ấm cúng thân thiện. Bạn nên sở hữu ngay một lọ tinh dầu khử mùi xe hơi quế ngay đi.

Tinh dầu oải hương

Oải hương ngoài tác dụng làm đẹp diệu kỳ dành cho phái đẹp, nó còn có mùi hương vô cùng thanh cao. Oải Hương có tính sát khuẩn, hương thơm tươi mát nên phát tán hương Oải Hương trong phòng, trong xe ô tô giúp sát khuẩn không khí, giúp tinh thần thư thái, giảm mệt mỏi, tăng khả năng tập trung. Đây là mùi hương của sự sang chảnh, các bạn trai không nên bỏ qua nha.

Tinh dầu bưởi

Hương thơm ngọt ngào của tinh dầu Bưởi giúp tinh thần thư thái, tạo bầu không khí ôn hòa, cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm say xe cho người ngồi trên xe, giúp tài xế thư giãn và lái xe an toàn.

TInh dầu bạc hà

Tinh dầu Bạc Hà phát tán rất nhanh, nó giúp cho tinh thần cực kỳ sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, chống buồn ngủ, ngoài ra nó còn có tính sát khuẩn và có mùi hương mạnh nên phát tán tinh dầu Bạc Hà trong phòng hay trên xe ô tô sẽ giúp sát khuẩn không khí, phòng chống dịch bệnh, giúp lái xe xả stress và lái xe an toàn.

Tinh dầu hoa nhài

Hoa Nhài có hương thơm thanh nhẹ, có khả năng sát khuẩn, phát tán tinh dầu Hoa Nhài trong phòng hay trên xe ô tô giúp sát khuẩn bầu không khí, phòng tránh dịch bệnh nấm mốc.

Hương thơm nhẹ nhành của hoa Nhài giúp tinh thần thư thái, giảm nhức đầu, giảm mệt mỏi khi phải đi đường xa,  tinh thần thoải mái và lái xe an toàn. Đây là loại tinh dầu treo xe ô tô được yêu thích nhất.

Tinh dầu ngọc lan tây

Hương thơm ngọt ngào của Ngọc lan Tây giúp tinh thần thư thái, trống nhức đầu, giúp lái xe giảm mệt mỏi khi phải đi đường xa, tăng độ tập trung và lái xe an toàn.

Các bạn có thể đặt mua tinh dầu treo xe ô tô trên LIPPI.VN ! Tại đó bạn sẽ chọn được các mùi hương yêu thích của mình !

Tạm biệt mùi hôi thuốc lá, nấm mốc hay mùi nội thất bằng cách sử dụng tinh dầu khử mùi xe hơi ngay hôm nay thôi !

Chúc các bạn thành công, cảm ơn các bạn đã đọc tin !