Những chiếc bàn ghế chơi game trong các quán net hiện đang được bạn của mình là công ty TNHH Minh Đức sản xuất với số lượng lớn. Do được thị trường yêu thích bởi giá thành và phong cách phục vụ, vận chuyển tận nơi nên ngày càng mở rộng sản xuất.

Hôm trước mình có tới thăm xưởng gia công cơ khí của công ty. Cảm nhận ban đầu là ở đây những người thợ rất chăm chỉ. Không khí nhộn nhịp sản xuất tạo ra cảm giác thoải mái và hứng khởi. Những chiếc bàn cực đẹp được gia công tỉ mỉ và phân phối đi khắp các tỉnh thành miền bắc !

Bàn chơi game chuyên nghiệp trong quán net

Bàn chơi game chuyên nghiệp trong quán net

Từ những chiếc bàn đơn bán ra thị trường cho tới những chiếc bàn dãy 2 máy, bàn hộp âm cho các quán net đều được công ty Minh Đức gia công tỷ mỉ và hỗ trợ lắp đặt. Những chiếc bàn hộp âm cho diện tích sử dụng lớn hơn và thuận tiện trong việc bài trí sao cho đẹp. Đặc biệt những chiếc bàn này đều có hộc đựng máy bên trong nên sẽ tiết kiệm cả không gian và tiền bạc mua hộp case cho chủ quán net.

Ngoài ra, những chiếc bàn ghế chơi game còn có mặt kính và dán decal các hình game bên dưới nên rất bắt mắt. Công ty Minh Đức còn phát triển thêm rất nhiều mẫu bàn khác nhau như bàn hộp hai cấp gồm phần hộc bàn nhô cao giúp để màn hình được thuận tiện và bàn 1 cấp với chiếc hộp máy chìm hẳn xuống bên dưới.

Tất cả các sản phẩm bán ra đều có bảo hành cho các khách hàng. Chưa kể đều được hỗ trợ vận chuyển tới tận quán net nơi chủ quán lắp đặt và lắp đặt miễn phí. Các bạn cũng có thể liên hệ tới đường dây nóng của công ty Minh Đức để mua lẻ các bộ bàn khác nhau !

Chúc các bạn thành công !