Chất liệu voan vốn nổi tiếng là nhẹ và mát, ngoài ra còn mỏng giúp chị em khoe nội y vừa phải. Những trang phục đi biển như khăn voan hay áo voan cũng được chị em cực ưa chuộng. Không giống như áo lưới, áo voan giúp chị em đẹp nhẹ nhàng, tinh tế hơn rất nhiều. Sau đây mời các bạn tham khảo vài mẫu áo voan đi biển cực đẹp nhé.

áo voan đi biển cực đẹp cho mùa hè

Những chiếc áo voan hai dây giúp chị em thoáng mát triệt để trong ngày nắng. Với hình họa tiết hoa trẻ trung, đi biển sẽ sành điệu hơn rất nhiều.

áo voan đi biển cực đẹp cho mùa hè

Những mẫu áo voan cánh dơi điệu đà, hay những bộ oversized giúp chị em thoáng mát hơn, điệu đà hơn. Lấp ló đằng sau bộ voan là nội y nóng bỏng.

áo voan đi biển cực đẹp cho mùa hè áo voan đi biển cực đẹp cho mùa hè

Chiếc áo voan oversized giúp chị em mát mẻ ngày hè, đi biển cần độ năng động và che nắng, những mẫu voan sẽ giúp bạn cả hai việc trên, chưa kể chúng còn giúp bạn che bớt nắng cho làn da của mình. Bạn có thể dùng để thay thế những chiếc khăn !

áo voan đi biển cực đẹp cho mùa hè

Một chiếc áo voan hai dây cách điệu, đi biển thật sành điệu.

áo voan đi biển cực đẹp cho mùa hè

Trên đây là vài mẫu áo voan đi biển cực đẹp, giúp chị em xinh tươi ngày đi biển hè này. Ngoài ra còn có các mẫu khăn voan đi biển, bạn có thể sử dụng cả hai nhé.

Chúc chị em thành công !