Chiếc áo sơ mi đã quá quen thuộc với chị em rồi. Chúng ta có rất nhiều các loại áo sơ mi khác nhau được cách điệu, có thể kể tới áo sơ mi Oversize cá tính. Nay bạn cũng có thể duyên dáng trong một mẫu mới: Áo sơ mi cánh tay tiên.

Áo sơ mi cánh tay tiên

Vì kiểu dáng rất nữ tính nên sơ mi cánh tiên chỉ hợp với những chiếc váy mềm mại, jeans skinny, shorts ống rộng hay mini-skirts thôi. Các bạn nên tránh kết hợp sơ mi cánh tiên với những trang phục phủi bụi hay sporty nhé!

Ảnh: Áo sơ mi cánh tay tiên, đẹp như gái 18

Sở dĩ có tên gọi là sơ mi cánh tiên vì kiểu sơ mi này được thiết kế với phần tay áo được may xếp tầng đính vào cầu vai, tạo cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng, đồng thời mang đến cho bạn nét đẹp nữ tính đáng yêu.

Áo cánh tiên thường được thiết kế bằng loại vải mềm như satin, lụa, voan, chiffon hay loại ren mắt to cũng rất mềm và đẹp mắt. Áo cánh tiên có nhiều kiểu, có kiểu phù hợp với nơi công sở là loại cánh bướm nhỏ, ít điệu đà hơn. Có loại áo cánh tiên chỉ thích hợp đi dạo phố, đi chơi và dự tiệc nhỏ vì kiểu áo này cầu kỳ, “cánh tiên” xòe tương đối rộng.

Áo sơ mi cánh tay tiên thích hợp nhất cho các bạn gái tuổi teen và chị em trẻ. Nó giúp chủ nhân khẳng định cá tính và sự điệu đà của mình.

Chúc chị em chọn được cho mình một mẫu áo sơ mi cánh tay tiên điệu đà nhất, xinh đẹp nhất tới công sở nhé !