Áo len oversized tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi diện. Chúng cũng đem đến vẻ cá tính tuyệt đối cho các cô nàng sành điệu. Ngoài ra, các loại áo oversized nói chung đều giúp chủ nhân của nó dấu nhẹm đi các điểm yếu của cơ thể như vòng 2 quá to hay vòng 1 khiêm tốn. Nếu bạn chưa từng thử một lần diện áo len oversized thì hãy thử ngay thôi.

1. Áo len Oversized Mix cùng quần skinny, chân váy bó, short

Do áo len oversized vốn rộng rãi nên bạn hãy mix cùng quần skinny (ôm sát), chân váy bó hoặc quần shorts theo xì-tai “giấu quần”, vừa giúp cơ thể trông cân đối lại vừa tạo nét hấp dẫn của riêng mình.

Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông

2. Áo len Oversize cùng Boots cổ cao và quần tất mỏng

Với những chiếc áo dáng dài, các bạn gái may mắn sở hữu đôi chân thon gọn đừng ngại mặc chúng thành váy và kết hợp với boots cổ cao và quần tất mỏng, chắc chắn bạn sẽ trở nên rất quyến rũ và phong cách.

Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông

Quần tất mỏng và váy ngắn giúp chị em quyến rũ mọi ánh nhìn. Cho dù mùa đông lạnh lẽo cũng không thể nào ngăn cản chị em diện mốt này. Đảm bảo ấm và vẫn quyến rũ.

Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông

Ngoài ra, quần tất mỏng manh vừa che lạnh, vừa tạo cảm giác mềm mại cho đôi chân. Nếu bạn có một đôi chân đẹp hoặc dáng cao một chút, đảm bảo bạn sẽ đẹp lên hàng chục lần …
Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông

Những ngôi sao hàng đầu Hollywood cũng diện mốt này. Tại sao các bạn không thử ngay lúc này. Nếu chưa có áo len oversized, hãy thêm vào tủ đồ thời trang của mình. Nhớ thêm quần tất và giày boots cao cổ nhé.

Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông Duyên dáng áo len oversized cho mùa thu đông

Trên đây là vài mẫu áo len oversized mình giới thiệu cho các bạn ! Áo oversize nói chung sẽ giúp các bạn che khuyết điểm rất tốt. Chất liệu len đảm bảo bạn vẫn ấm áp trong mùa đông. Ai dám bảo áo oversize chỉ thích hợp cho mùa hè nào ?

Tham khảo thêm các mẫu áo phông oversized cực chất !

Chúc các bạn vui vẻ !