Những chiếc áo len thường gợi cho các bạn sự già dặn. Mặc dù nó ấm nhưng chẳng ai thích những mẫu áo len màu đậm trơn. Hãy thử tham khảo những mẫu áo len họa tiết này xem sao. Những bạn gái cá tính hẳn không thể bỏ qua những mẫu này.

Áo len hoạ tiết cá tính trong mùa đông

Áo len họa tiết cổ lọ phối cùng quần bò và áo sơ mi bên trong. Cho bạn gái vẻ gọn gàng và năng động. Với những kiểu mặc này các bạn gái tha hồ xuống phố hay đi học đều được.

Áo len hoạ tiết cá tính trong mùa đông

Thêm một chiếc mũ len cho đồng bộ.

Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông

Trang phục xuống phố cùng mũ snapback và túi đeo dây dài. Với set đồ này đảm bảo bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn và tự tin hơn trên phố.

Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông

Những chiếc áo len sẽ trẻ trung và ấm áp hơn trong mùa đông với các cách mix đồ đẹp hoặc cách điệu chúng bằng những đường hoa văn, họa tiết. Áo len có nhiều kiểu dáng cũng như các cách thiết kế khác nhau, điển hình giới trẻ rất thích các loại áo len oversized giúp che khuyết điểm. Hay như những chiếc áo len mỏng giúp bạn làm áo khoác ngày se lạnh như thu này chẳng hạn.

Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông

Set đồ áo len họa tiết cá tính cùng với quần tất, giày cao cổ và váy xoè xếp ly. Cực năng động, cực trẻ và bạn thoải mái tung tăng dưới phố.

Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông

Những chiếc áo len cực nhiều hoạ tiết và màu sắc cho các bạn lựa chọn. Với những cô nàng trẻ, năng động, bạn nên chọn các áo có hoạ tiết to bản. Còn với các cô nàng đi tới công sở có thể chọn các loại hoạ tiết chấm bi hoặc hình nhỏ.

Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông Áo len họa tiết - must-have item trong mùa đông

Trên đây là vài mẫu áo len họa tiết cho cô nàng cá tính xuống phố hay đi tới công sở. Chúc các bạn chọn cho mình một set đồ ưng ý !

Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu áo len Hàn Quốc cực đẹp nhé.