Xin giới thiệu tới các bạn những mẫu áo len Hàn Quốc cực đẹp. Hàn Quốc vốn nổi tiếng có gu ăn mặc cực sành điệu và đẹp, kể cả những chiếc áo len tưởng như chỉ dành cho giữ ấm cũng được các hot girl mix đồ cực đẹp.
Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông

Khi kết hợp với Jeans, chiếc áo len vẫn thanh thoát và tôn dáng nhờ kiểu dáng bó sát cơ thể.

Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông

Cho dù xuống phố hay đi công sở, những chiếc áo len vẫn phù hợp với hầu hết các dịp trong ngày. Vừa giữ ấm vừa là một trong những item thời trang không thể thiếu.

Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông

Khi kết hợp với chân váy, các hot girl chọn các mẫu áo len dáng dài mềm mại. Tay áo dài và có eo bó sát giúp tôn lên vẻ nữ tính cho bộ đồ.

Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông

Ngoài ra, những chiếc áo len còn có thể kết hợp với các bộ váy vintage gợi nét cổ xưa, mềm mại cho chủ sở hữu. Những chiếc váy xoè dáng rộng giúp che khuyết điểm cho các cô gái chân cong hay dáng không được cao.

Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông

Những chiếc áo len cổ lọ màu đen kết hợp với vòng cổ tôn lên vẻ sang trọng một cách hoàn hảo. Nếu bạn cần phụ kiện là vòng cổ, bạn nên chọn các loại áo len sẫm màu và cổ lọ cao giúp làm sáng lên vòng cổ.

Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông

Những chiếc áo len được cách điệu cực đẹp và nữ tính với những hoa văn trên thân áo. Ngoài ra chiếc áo len còn được làm như một chiếc váy liền thân. Đi kèm với một thắt lưng điệu đà, giúp chị em gọn gàng và quyến rũ, nữ tính …

Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông Áo len Hàn Quốc cực chất cho thu đông

Trên đây là vài mẫu áo len Hàn Quốc và cách mix đồ cực đẹp với áo len. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo len Croptop cực đẹp. Chúc các bạn vui vẻ !