Tóc mái tuy chỉ có 6 kiểu nhưng lại được biến tấu vô cùng rộng. Với nhiều kiểu để tóc mái như vậy sẽ giúp hoà hợp cùng với kiểu tóc và khuôn mặt. Hãy thử tham khảo 8 kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn sau đây nhé.

1. Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn khá phù hợp với những cô nàng cá tính và năng động. Nó giúp những cô nàng này không mất quá nhiều thời gian và mái tóc và thoải mái chạy nhay mà không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên cũng không nên cắt tóc quá ngắn sẽ gây phản tác dụng và làm gương mặt trông càng to hơn.

2. Mặt tròn với mái lệch

Tóc mái lệch đang là xu hướng nổi bật trong mùa hè năm nay. Kiểu tóc này hợp với khá nhiều gương mặt khác nhau đặc biệt là người có khuôn mặt tròn.

Tóc mái lệch cho mặt tròn

Mái lệch luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp vì nó dễ kết hợp vớ nhiều phong cách, và năm nay các nhà tạo mẫu đã làm mái lệch trở nên hiện đại và sành điệu hơn.

3. Tóc mái cho người mặt tròn với mái ngố tinh nghịch

Nếu biết cách phối hợp thì tóc mái cho người mặt tròn với mái ngố nhìn sẽ rất đẹp, nhưng nếu không phối hợp đúng cách thì kiểu tóc này sẽ làm bạn trông “NGỐ” hơn đấy nhé. Tóc mái ngố kết hợp với đánh mắt to và mũi cao thẳng sẽ giúp bạn ăn gian được tuổi tác khá thần kỳ.

Tóc mái ngố

Với kiểu tóc mái ngố trong bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn đến không ngờ. Gọi là tóc mái ngố những thật sự chẳng ngố chút nào, Kiểu tóc mái ngố thường được tỉa gọn gàng sát chân mày hoặc có thể chạm mi một chút cùng với hai bên mái được tỉa dài tạo sự điệu đà. Bạn cũng nên chăm chút, một tháng tỉa lại tóc mái một lần nhé để tóc giữ được khuôn hình đẹp mắt nhất.

4. Mái ngố ép phồng

Tóc mái ngố ép phồng phù hợp cho mặt tròn

Tóc mái ngố ép phồng phù hợp cho mặt tròn

5. Tóc mái hợp với mặt tròn kiểu vắt qua một bên

Trong những kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn thì tóc mái vắt hay mái chéo là kiểu tóc đẹp nhất. nó làm cho mặt bạn trông dài hơn và gọn gàng hơn.

Tóc mái vắt qua một bên

6. Tóc mái vòng cung cho khuôn mặt tròn thêm xinh

Trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn thì tóc mái vòm hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, giúp kéo dài khuôn mặt và giúp mặt thon gọn hơn.

Tóc mái vòng cung

Tóc mái vòng thường được các sao Hàn rất ưa chuộng, nó là biến tấu nhẹ của tóc mái bằng cải thiện được vẻ thô cứng của mái bằng tạo nên sự mềm mại và nữ tính. Dừ khuôn mặt tròn thì bạn vẫn dễ dàng để kiểu tóc mái vòm, chỉ một thay đổi nhỏ về độ dài và dầy cũng tạo ra những sự khác biệt thú vị

7. Tóc mái bằng chéo cho mặt tròn

Tóc mái bằng chéo là một biến tấu nhẹ nhàng của tóc mái bằng được thay đổi để phù hợp với những gương mặt tròn bầu và khuôn mặt vuông. Nhắc tới kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn, chắc chắn phải nghĩ tới mái chéo.

Tóc mái bằng giúp mặt bớt to béo hơn

Tóc mái bằng giúp mặt bớt to béo hơn

 

8. Tóc mái dài cho mặt tròn

Tóc mái dài cho khuôn mặt tròn

Chúc các bạn gái tìm được cho mình kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn đẹp phù hợp với gương mặt bầu bĩnh của mình !